10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Lào Cai P2

Du lịch được ví như là một cuộc hành trình trải nghiệm. Hãy cùng điểm qua 10 địa điểm du lịch nổi tiếng của Lào Cai nhé!

Thung lũng Mường Hoa 
 

Nằm tại xã Hậu Thào, nơi đây chỉ cách Sa Pa khoảng 8km, thung lũng có hình chảo nghiêng và có dòng suối hoa dài 15km chạy dọc thung lũng. Vào mùa lúa chính, du khách đến Lào Cai phải nhất định ghé qua nơi này để có thể tận mắt thấy được những ruộng lúa soi bóng suống dòng nước trong xanh, tạo nên một vẻ đẹp vừa huyền bí lại vừa thơ mộng.
 

du lich lao cai
Vẻ đẹp vừa huyền bí lại vừa thơ mộng - Ảnh: hanoilasuitehotel

 

Thác Bạc và đèo Ô Quý Hồ 
 

Nếu như du khách du lịch Lào Cai thì đừng bỏ qua Thác Bạc và đèo Ô Quý Hồ nhé. Đây là một trong những cảnh đẹp và nổi tiếng nhất của xã Sản Sả Hồ, huyện Sa Pa. Nếu bạn là một người ưa thích phiêu lưu và mạo hiểm thì hãy thuê xe máy để có thể tham quan và chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của nơi đây.
 

du lich lao cai
Đây là một trong những cảnh đẹp và nổi tiếng nhất của xã Sản Sả Hồ - Ảnh: truetour

 

Cổng trời 
 

Rất nhiều người nghĩ rằng muốn đến cổng trời thì phải tới Hà Giang, tuy nhiên ít ai biết Sa Pa cũng có 1 cổng trời. Đây được coi là đỉnh đường bộ cao nhất của Việt Nam và từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng đỉnh Fansipan.
 

du lich lao cai
  Đây đỉnh đường bộ cao nhất của Việt Nam - Ảnh: sapajadehillresort
 

Hang Tiên 
 

Nơi đây gắn liền với huyền thoại về 3 nàng tiên, hang tiên còn được coi là Hạ Long thu nhỏ, gắn liền với nhiều sự tích về miếu thờ Ba Cô. Du khách hay tới đây để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, còn được tắm suối Tên và đắm mình trong ánh ban mai.
 

du lich lao cai
Cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp - Ảnh: oxalis
 

Cốc San 
 

Cốc San là điểm du lịch Lào Cai với những hang đông  và những thác nước, cũng chính vì vậy mà người ta hay gọi nơi này là động Cốc San hay thác Cốc San. Vẻ đẹp ở đây hoàn toàn tự nhiên và hoang sơ.
 

du lich lao cai
Vẻ đẹp ở đây hoàn toàn tự nhiên và hoang sơ - Ảnh: dulichsapa


>> 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Lào Cai P1
>> Bánh mì bình dân ngon không cưỡng nổi tại Hà Nội
 

Nguồn: thichdi


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang