IKEA sắp đến Việt Nam

Thông tin này được trang kinh tế Bloomberg xác nhận. Việt Nam sẽ là đất nước tiếp theo IKEA - thương hiệu nội thất nổi tiếng của Thụy Điển nhắm tới.

IKEA – thương hiệu nội thất nổi tiếng
 

IKEA là một thương hiệu chuyên về nội thất có tuổi đời 74 năm và cũng là thương hiệu lớn nhất thế giới về lĩnh vực này. Sản phẩm IKEA được trưng bày trong một không gian khiến mọi người choáng ngợp vì quá lớn, sự đồ sộ và có đến hàng trăm ngàn sản phẩm. IKEA chia thành nhiều khu vực khác nhau như nhà bếp, khu phòng ngủ, khu bán đồ phòng khách, phòng tắm…

Muốn tham quan hết một vòng, bạn phải mất cả buổi, thậm chí là cả ngày. IKEA còn có quầy phục vụ thức ăn nhanh để những ai bị đuối sức, bạn đã hiểu nơi này rộng đến cỡ nào rồi đấy!

 

ikea
IKEA - thương hiệu chuyên về nội thất - Ảnh: tropicnow

 

Mở rộng mạng lưới

 

Thương hiệu IKEA có hai chi nhánh gần Việt Nam nhất là ở Thái Lan và Singapore. Và đây cũng là địa điểm mà các bạn trẻ không nên bỏ qua khi ghé thăm hai đất nước này. Nơi này là nơi vừa có thể mua sắm một cách thoải mái với giá cả phải chăng mà vừa được chụp hình thả ga, còn có máy lạnh thổi phà phà, quá phủ phê đúng không nào!

Bên cạnh việc mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam thì IKEA đã có kế hoạch mở thêm ở 3 quốc gia khác là Thái Lan, Singapore và Malaysia.

 

ikea
Không gian bên trong IKEA- Ảnh: sputniknews

 

kiea
Đồ nội thất của IKEA- Ảnh: mcsweeneys


>> Myanmar: trục vớt xác máy bay và thi thể
>> Tập đoàn TH ra mắt TH True Herbal
 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang