Huyền My xin lỗi sự cố tại Miss Grand International 2017

Vì sức khỏe không tốt nên phần thể hiện trong cuộc thi trang phục dân tộc của Huyền My không được trọn vẹn. Huyền My – đại diện Việt Nam

Huyền My – đại diện Việt Nam
 

Tối ngày 12/10, vòng thi Trang phục dân tộc trong cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình) đã diễn ra tại Quảng Bình. Và đại diện của Việt Nam tham dự là Á hậu Việt Nam – Huyền My. Mọi người đều hào hứng, chờ đợi vòng thi này để được nhìn thấy trang phục dân tộc của nước nhà cũng như các bạn bè quốc tế.
 

huyen my
Trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam - Ảnh: zing

 

Phần thi trang phục của Huyền My

 

Tại phần thi này, cô nàng Huyền My đã lựa chọn chiếc áo dài của NTK Ngô Nhật Huy, trang phục truyền thống dân tộc này lấy ý tưởng từ hoa văn và pháp lam cung đình Huế.

Tuy nhiên, những ngày qua cô bị ảnh hưởng sức khỏe thời tiết nên phần thi Huyền My không được trọn vẹn. Cô đã gửi lời xin lỗi đến khán giả: “Đã kết thúc cuộc thi trang phục dân tộc, khi bước lên sân khấu, My cảm thấy rất tự hào khi được mặc trên mình một bộ quốc phục, hơn nữa là hàng ngàn khán giả bên hô to “Việt Nam”.

 

huyen my
Huyền My tự tin bước đi tại cuộc thi - Ảnh:zing
 

Có lẽ sẽ trọn vẹn hơn nếu My không bị cảm và mất giọng và Mỹ rất buồn về điều này. Đã được BTC kịp thời kê thuốc nhưng do vẫn còn ảnh hưởng nên không thể nói rõ và dõng dạc được, My xin lỗi mọi người rất nhiều. Chắc chắn trong thời gian tới, Huyền My sẽ cố gắng hết sức trong những phần thi sắp tới, khiến mọi người tự hào. Chúng ta còn nửa chặng đường, từ giờ thật nhiều năng lương nhé.

Xin cảm ơn tất cả, cảm ơn những người hâm mộ Quảng Bình ngày hôm nay đã không ngại mưa gió để đến cổ vũ My. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã nhiệt liệt vote khiến My đứng đầu danh sách bình chọn.”
>> Người khai sinh ra tuần lễ thời trang

>> Hồ Ngọc Hà bất ngờ ẩn ý thừa nhận yêu Kim Lý


Nguồn: teen24h


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang