Nữ sinh trúng tuyển 16 trường đại học Thế Giới

Câu chuyện về nữ sinh Khánh Linh xinh đẹp trúng tuyển 16 trường đại học ở Mỹ và Australia được nhiều người nhắc đến.

Cô gái Khánh Linh

 

Tên đầy đủ của cô nàng là Thái Khánh Linh, 18 tuổi, ở Hà Nội. Khánh linh là một trong những bạn khác sinh năm 1999 nổi bật của trường Phổ thông Liên cấp Olympia.

Trong đợt tuyển sinh đại học gần đây, nữ sinh xinh đẹp đã gây ấn tượng khi trúng tuyển 15 trường đại học ở Mỹ và 1 trường ở Australia. Trong số đó có 13 trường cấp học bổng từ 7.000-30.000USD/năm và 3 trường tự túc.

Và sau khi suy nghĩ, đắn đo, Khánh Linh đã quyết định vào ngày 26/9 tới cô nàng sẽ nhập học ngành Hospitality (Quản trị Du lịch Khách sạn) tại trường Blue Mountains International Hotel Management School ở Australia.

 

Khanh linh
Bằng nổ lực cô nàng đã trúng tuyển 16 trường đại học - Ảnh: zing

 

Chia sẻ của Khánh Linh

 

Trước đó, nữ sinh đã đăng ký rất nhiều ngành ở nhiều trường khác nhau và suy nghĩ rằng mình đậu trường nào thì học trường đó. Nhưng khi kết quả trúng tuyển ngoài sức tưởng tượng với con số là 16 ngôi trường mời nhập học.

Kết quả này làm cô nàng hết sức khó khăn để chọn môi trường học tập phù hợp nhất với mình. Và Khánh Linh đã mất khoảng 3 tháng để đắn đo suy nghĩ, tham khảo bạn bè, thầy cô, gia đình về nơi mình sẽ đặt chân đến.

Sau bao ngày suy nghĩ thì cô nàng đã chọn ngôi trường tự túc học phí nằm ở xứ sở những chú chuột túi.

 

khanh linh
Đầy tài năng và xinh đẹp - Ảnh: Tainangviet
 

Chia sẻ về lựa chọn của mình, Khánh Linh tâm sự: “Chọn trường Blue Mountains ở Australia vì gần nhà hơn so với Mỹ và trường có chuyên ngành Quản trị Du lịch là ngành mình rất yêu thích và còn thiết kế khóa học cho phép sinh viên thực hành nhiều hơn là lý thuyết”.

Lựa chọn của cô nàng nữ sinh được nhiều người ủng hộ và tôn trọng. Khánh Linh là một người rất thích tham gia các hoạt động xã hội, trải nghiệm hoạt động bổ ích và nhờ vậy cô dần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và cũng như học tập nhiều kinh nghiệm thực tế.

Bí kiếp mà cô nàng có để chinh phục được nhiều trường đại học nước ngoài đó là cô chuẩn bị việc đi du học từ sớm. Vừa lên lớp 6, Khánh Linh đã có ý định ghi danh vào trường đại học nước ngoài và từ năm cấp 2 cô nàng đã cố gắng trau dồi ngoại ngữ và các kỹ năng mềm.

Mong rằng cô nàng nữ sinh tài năng này sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữ trong học tập và cuộc sống.

>> 4 anh em sinh tư trúng tuyển Harvard, Yale và Duke

>> Tốt nghiệp cử nhân Đai học Ngoại Thương lên rừng khởi nghiệp
 

Nguồn: tinmoi


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang