Danh ca Thanh Hà trốn tránh mẹ trên sân khấu

Chương trình Sau ánh hào quang đã mang đến điều bất ngờ dành cho danh ca Thanh Hà về người mẹ mà cô ngỡ là dì của mình.

Thanh Hà trốn tránhmẹ ruột


Tập 1 của chương trình “Sau anh hào quang” đã hé lộ nhiều câu chuyện vui buồn về cuộc đời danh ca Thanh Hà. Thanh Hà có nói một câu mà khiến ai cũng nhói: “Cuộc đời Thanh là một vòng tròn nhưng không tròn, méo mó và không bao giờ khít lại”. Vì cô luôn khắc khoải một nỗi niềm: cha mẹ mình là ai? Là người như thế nào? Mình sinh ra vào giờ nào, ngày tháng năm nào?
 

danh ca Thanh Hà

Thanh Hà trong chương trình "Sau ánh hào quang"


Khi còn quá nhỏ, ở độ tuổi 2 tháng rưỡi, Thanh Hà đã rời xa mẹ và được một người dì nhận làm mẹ, nuôi nấng cô từ nhỏ đến lớn. Cho đến năm 17 tuổi, ngày cô sắp rời Việt Nam thì nhận được thông tin là người mà mình gọi là dì bấy lâu nay chính là mẹ ruột của mình.

Người mà Thanh Hà cảm nhận rằng không được nhận tình yêu thương như một người mẹ, không thương mình và cô chẳng biết tên thật của mẹ mình là gì, chỉ biết gọi bằng số: dì Mười. Nữ ca sĩ nói rằng: “Lúc đấy, tôi cảm thấy như trời đánh mình”. Từ lúc ấy, Thanh Hà chưa có dịp hỏi và kiểm chứng những thông tin đó.


Gần cuối chương trình, MC Trấn Thành có tiết lộ rằng người mẹ ruột của danh ca Thanh Hà tên thật là Nguyễn Thị Mười và bà cũng đang có mặt tại trường quay ngay lúc này. Ngay lập tức, Thanh Hà bật khóc vả hoảng loạn trốn sau ghế, có lẽ vì cô không dám đối diện trực tiếp với người mẹ ruột của mình mà ngỡ là dì gần nửa thế kỷ qua. Khi đã đối diện với mẹ ruột, Thanh Hà nói: “Cảm ơn chương trình đã cho tập được lặp lại người dì mà đúng hơn là người mẹ của tôi. Và đến hôm nay tôi mới viết được tên thật của bà”.
 

Thanh Hà gặp mẹ

Thanh Hà không dám đối diện với mẹ
 

Diễn biến khác trong chương trình


Chương trình còn tạo sự bất ngờ với cô đó là sự góp mặt của Roland – người tình trẻ của danh ca Thanh Hà. Anh đã gắn bó với cô suốt 10 năm qua, kém cô 12 tuổi và chiều chuộng cô hết mức. Cô đã gặp Roland ở buổi biểu diễn tại San Jose, anh đã bị đổ gục khi nghe cô hát ca khúc “Woman in Love”.

Trên sân khấu chương trình “Sau ánh hào quang”, Thanh Hà và Roland đã cùng nhau song ca ca khúc “Endless love”. Ngạc nhiên khi đang hát cùng nhau thì Roland đã yêu cầu dừng nhạc và bày tỏ tình cảm bằng những câu nói khiến cô sợ hãi. Ngay trên sóng truyền hình, anh đã cầu hôn Thanh Hà bằng một chiếc nhẫn kẹo. Bất ngờ, xúc động, Thanh Hà đã đồng ý tái hôn lần 3 với Roland.

Tập 2 chương trình “Sau ánh hào quang” là nghệ sĩ Xuân Lan, phát sóng lúc 9h tối thứ hai, ngày 9/10 trên kênh HTV7.

 

Thanh Hà và người yêu

Thanh Hà và Roland tình cảm trên sân khấu
 

>> Sự thật về lẵng hoa bí ẩn trong liveshow Hồ Ngọc Hà
>> Kikki Lê ra về vấp phải sự tranh cãi dữ dội

 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang