Trăn khổng lồ xoắn chặt trên xà nhà

Một người đàn ông Australia vô cùng bất ngờ khi trông thấy hai con trăn lớn treo mình quấn chặt lấy cơ thể bạn tình để ghép đôi.

Phát hiện sinh vật khủng
 

Keith Williams phát hiện hai con trăn trong tư thế thân mật khi đang pha cà phê tại nhà riêng ở Ballina, một thị trấn ở vùng Northern Rivers, bang New South Wales vào sáng hôm 18/8, theo Northern Star.
 

con-tran

Hai con trăn đang quấn lấy nhau 
 

Williams nhanh chóng quay lại cảnh tượng và chia sẻ trên mạng Twitter, thu hút nhiều sự chú ý. Theo Williams, cả hai con trăn dài khoảng 3,5 - 4 mét. Anh giải thích chúng không phải đang mải mê giao chiến mà đang ghép đôi. Hai con trăn đã sống trong nhà của Williams suốt ba năm qua.
 

con-tran

Hai con trăn đã sống trong nhà của Williams
 

"Chúng sống dưới trần nhà chúng tôi. Phần lớn thời gian chúng bò ra ngoài kiếm ăn hoặc thập thò quanh mái. Chúng là hai con trăn thảm vô hại. Chúng tôi từng gặp nhiều loài rắn độc trong sân và phải gọi chuyên gia động vật hoang dã tới di dời. Thực tế, tôi thích chúng sống ở đây bởi chúng giữ cho những con chuột tránh xa khỏi ngôi nhà", Williams chia sẻ.
Trăn thảm là loài sống đơn độc và chỉ ở cùng bạn tình trong mùa giao phối. Chúng sẵn sàng để giao phối khi 4 - 5 tuổi. Trăn cái tiết ra pheromone, tín hiệu hóa học thông báo cho những con đực sống cùng khu vực biết nó đã sẵn sàng để ghép đôi. Sau khi giao phối, con cái thường đẻ 35 quả trứng, tối đa là 100 quả.

>> Làm việc quá sức tăng nguy cơ đột quỵ
>> 
Ngỡ ngàng với các thiết kế của thủ khoa kiến trúc


Theo Zing
 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang