Sự thật về lẵng hoa bí ẩn trong liveshow Hồ Ngọc Hà

Trong vô số những lẵng hoa gửi đến cho nữ ca sĩ đã có một lẵng đầy bí ẩn mang trên mình cái tên đặc biệt.

Cửa hiệu hay lại một cần câu truyền thông
 

Tối 22/8, liveshow "Love Song" của Hà Hồ đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Trong đêm nhạc, rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ đã gửi những lẵng hoa để chúc mừng cho nữ ca sĩ. Trong đó, có một lẵng hoa hồng màu trắng rất đẹp với lời đề tặng khiến bất kì ai cũng tò mò: "Kim Cương Kim Lý chúc mừng Hà cưng". 
 

ho-ngoc-ha

Lẵng hoa bí ẩn trong liveshow
 

Rất nhiều người đã "đứng hình" khi nhìn thấy lẵng hoa này bởi tên viết bên trên có lẽ trùng với 2 người đàn ông "nhạy cảm" với Hồ Ngọc Hà ở thời điểm hiện tại chính là diện viên Kim Lý va đại gia Kim Cương. Kim Lý khi được hỏi về lẵng hoa đặc biệt này anh cũng đáp rằng không có bất kì bình luận nào. 
 

ho-ngoc-ha

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý
 

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì chủ nhân của lẵng hoa này là một người bạn thân thiết với ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Và người bạn này là chủ tiệm bán kim cương có tên là Kim Lý. Vậy nên mới có cái tên "nhạy cảm" là "Kim Cương Kim Lý".  Tuy nhiên, nếu như là một nguời bạn đặt , tại sao họ lại không dùng tên của mình cho thân thiết, hoặc nếu dùng tên cửa hàng sao không dùng là Đá Quý Kim Lý mà lại cố tình chơi chữ để chủ Liveshow phải hết hồn dựt điếng thế kia ??

>> Ơn giời TRương Ngọc Ánh thị phạm rồi
>> 
Nguyễn Hợp : Gương mặt thân quen của top nguy hiểm


Theo Kenh14
 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang