Ơn giời TRương Ngọc Ánh thị phạm rồi

Tập 9 "Vietnam's Next Top Model" chính là tập của host Trương Ngọc Ánh khi cuối cùng cô đã xuất hiện với tư cách thị phạm.

Giây phút tỏa sáng của host
 

Từ khi được công bố trở thành Host của "Vietnam's Next Top Model 2017", rất nhiều ý kiến nghi ngờ khả năng của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và ở những tập sau đó, họ chỉ thấy cô làm tròn bổn phận của người dẫn chương trình và công bố kết quả, còn việc thị phạm thì được dành cho cố vấn Hoàng Yến và giám khảo Nam Trung. Cuối cùng đến tận tập 9, khán giả đã mãn nhản với phần thị phạm vô cùng ngoạn mục của Trương Ngọc Ánh.
 

truong-ngoc-anh

Host tỏa sáng ở mặt diễn xuất
 

Ở thử thách diễn xuất chung với NSND Lan Hương, Trương Ngọc Ánh không chỉ xuất hiện với vai trò giám khảo chấm điểm mà còn tham gia phụ diễn, hóa thân thành nhân vật trong từng tình huống đặt ra cho các thí sinh, khi thì là chị chồng, bạn thân, người dì trong nhà nhằm tạo cho các thí sinh những tình huống bộc lộ được khả năng của thí sinh. Vai diễn của cô như chất xúc tác đẩy cảm xúc của thí sinh hay là người giải quyết nút thắt mâu thuẫn giữa "mẹ chồng" và "nàng dâu".
 

truong-ngoc-anh

Cô hóa thân thành nhiều vai diễn
 

Sang đến thử thách quay cảnh hành động, đích thân nữ diễn viên đã thực hiện lại cảnh nhảy từ trên một tòa nhà cao tầng xuống trước mặt các thí sinh như đã từng trình diễn trong một bộ phim. Sau đó, cô còn đích thân ngồi theo dõi từng phần thi của các cô gái đến tận sáng sớm. 
 

truong-ngoc-anh

Cô thực hiện lại một cảnh trong phim
 

Trái ngược với giám khảo Nam Trung có phần hơi nóng tính đến mức quát mắng thí sinh thì Trương Ngọc Ánh lại tỏ ra nhẹ nhàng, điềm đạm hơn, như trường hợp của Nguyễn Hợp. Cô vận dụng những kinh nghiệm diễn xuất của bản thân để hướng dẫn cho thí sinh bởi cô hiểu mức độ khó của thử thách này khủng khiếp như thế nào.

Ở những thử thách trước mang nặng về tính chuyên môn của nghề người mẫu nên những người đã làm nghề lâu năm như Nam Trung hay Võ Hoàng Yến có thể hướng dẫn cho thí sinh được tốt hơn, nhưng không có nghĩa Trương Ngọc Ánh thị phạm sẽ tệ. Còn những phần thi liên quan đến diễn xuất thì mới là đất dụng võ cho Trương Ngọc Ánh, và quả thực cô đã chứng minh được tài năng của mình!

 

truong-ngoc-anh

Cô còn "mời" hai vị giám khảo rời khỏi trường quay 
 

Host Trương Ngọc Ánh không hài lòng với bất cứ phần thể hiện của ai trong top 6 và nếu phải loại thì sẽ loại hết. Nam Trung và Hoàng Yến tranh cãi quyết liệt xem nên loại hay không thì Trương Ngọc Ánh nhanh chóng kết thúc câu chuyện bằng việc "đuổi" cả 2 giám khảo ra ngoài vì đon giản: Các bạn làm tôi quá nhức đầu! Đây là thời khắc mà Host Trương Ngọc Ánh tỏa sáng và thể hiện quyền lực nhiều nhất tại "Vietnam's Next Top Model". 

>> Người khai sinh ra tuần lễ thời trang
>> 
Nguyễn Hợp : Gương mặt thân quen của top nguy hiểm

 

Theo Kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang