Nguyễn Hợp : Gương mặt thân quen của top nguy hiểm

Cả hai mùa giải của Nguyễn Hợp là những pha lầy lội của cô khi liên tục được cứu sống quay trở lại với cuộc đua.

6 lần hồi sinh ngoại mục
 

Lọt vào top nguy hiểm là điều mà bất cứ thí sinh nào cũng không muốn. Tuy nhiên nếu như đứng với nhân tố luôn sống sót một cách thần kì qua cả hai mùa như Nguyễn Hợp, điều đó lại càng khủng khiếp hơn nữa.
 

nguyen-hop

6 lần cô đứng trong top nguy hiểm 
 

Và Nguyễn Hợp cũng là 1 thí sinh "sống dai" nhất không chỉ ở "Vietnam's Next Top Model" mà còn là trong tất cả các phiên bản, nếu tính cả 2 mùa giải mà cô nàng này tham gia, cô đã sống sót với 6 lần xém bị loại.
 

nguyen-hop

Lần lượt nhiều nhân tố được đánh giá cao...

nguyen-hop
... đều bại trận trước Nguyễn Hợp

Được đánh giá là có gương mặt sắc lạnh, chuẩn Á Đông, phù hợp với một người mẫu cộng thêm cá tính mạnh mẽ rất phù hợp với một chương trình truyền hình thực tế nhưng không hiểu sao Nguyễn Hợp thường xuyên trở thành "gương mặt thân quen" ở vòng nguy hiểm.
Chuỗi ngày ì ạch của Nguyễn Hợp cứ lang thang lê thê mãi đến hết mùa cũ lại sang mùa mới. Thứ hạng cao nhất của Nguyễn Hợp tại mùa 6 là hạng 2, tuy nhiên, cuối cùng cô vẫn giành được ngôi vị Á quân một cách cực kì khó hiểu.

 

nguyen-hop

Kikki Lê phải ra về trong oan ức 
 

Sang đến mùa giải All Stars năm 2017, tuy có may mắn mùa giải trước khi sở hữu cho mình 1 lần chiến thắng tuần nhưng phong độ của Nguyễn Hợp có vẻ như không còn tốt như trước khi sau tuần đó rớt hẳn xuống top nguy hiểm. Cô bị các đối thủ khác, điển hình là team Sang không đánh giá cao mà việc Cao Thiên Trang đòi bỏ về khi Kikki Lê bị loại trước Nguyễn Hợp là 1 ví dụ minh chứng.

>> "Học lỏm" cách nấu canh rong biển ngon như người Hàn Quốc
>> Người khai sinh ra tuần lễ thời trang

 
Theo Kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang