Bàn tay to bất thường của cậu bé

Bạn đã bao giờ nghe đến một chứng bệnh bí ẩn đã khiến hai bàn tay to đến12 inch (hơn 30 cm) chưa?

 Tay to đến tận 30cm

 

Cậu bé Tarik 12 tuổi đến từ bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã có đôi tay to như thế từ khi mới sinh ra. Mặc dù chưa được chẩn đoán, nhưng một số bác sỹ suy đoán đây có thể là biểu hiện của bệnh Chân Voi.
 

tay-to

Đôi tay to của cậu là kết quả của một lời nguyền xa xưa
 

Theo Daily Mail, Tarik bị những người dân làng địa phương gọi là "quỷ dữ" vì tin rằng đôi tay to của cậu là kết quả của một lời nguyền xa xưa. Không chỉ phải chịu những lời bàn tán ác ý từ hàng xóm và bạn bè cũ, Tarik thậm chí còn bị từ chối nhận vào một trường học vì mọi người sợ đôi tay to của cậu sẽ khiến những học sinh khác sợ hãi bỏ học. Hiện Tarik đang làm việc ở một quán trà. Từ sau khi bố Tarik qua đời, gia đình cậu bé đã không còn đủ tiền để đi khám bác sỹ nhằm tìm hiểu cách điều trị khỏi căn bệnh. Tuy nhiên, Tarik vẫn rất lạc quan rằng một ngày nào đó cậu sẽ được ai đó chữa khỏi.
 

tay-to

Cậu sẽ được ai đó chữa khỏi.
 

Cậu bé cho biết: "Cháu muốn thoát khỏi tình trạng này. Cháu muốn giống như các bạn khác, được đến trường mỗi ngày để học và chơi đùa. Cháu luôn hy vọng mình sẽ có được đôi tay bình thường." Tarik nói: "Cháu từng có vài người bạn, nhưng giờ thì chẳng còn ai chơi với cháu nữa. Mọi người đều sợ hai bàn tay to bất thường của cháu. Cháu muốn đi học, nhưng trường cũng từ chối nhận cháu."
 
Trong một chuyến thăm khám gần đây, bác sỹPawan Kumar Gandhi cho biết: "Vấn đề của Tarik thực tế là một bí ẩn với chúng tôi. Chúng tôi chưa bao giờ gặp một bệnh nhân với tình trạng đặc biệt như vậy. Tôi đã thấy một vài trường hợp tương tự, nhưng họ bị bệnh Chân Voi. Tình trạng của Tarik cũng giống như vậy”. "Cơ hội không nhiều, nhưng không gì là không thể. Trong kỷ nguyên khoa học này, có rất nhiều nghiên cứu, không gì là không thể cả."
 
>> Phương Chi là thí sinh hay chỉ là con tốt thí ?
>> 
Team Sang: Những cô gái tài năng và đoàn kết


Aiden

 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang