Hoàng Thùy: hậu the face là một nùi kiểu tóc ấn tượng

HLV Hoàng Thùy sau khi kết thúc The Face sẽ có một bộ sưu tập các kiểu tóc vô cùng độc đáo mà các sao Việt khác có thể học hỏi.

Đẹp độc và lạ
 

Mặc dù HLV Hoàng Thùy có phong độ trang phục không được ổn định, đôi khi còn hơi lạc quẻ với hai HLV còn lại, tuy nhiên cô lại sở hữu cho mình một bộ sưu tập những kiểu tóc hết sức ấn tượng. Nhìn chung hầu hết các kiểu tóc trên khá đẹp và may mắn là phù hợp với gương mặt của Hoàng Thùy.
 

hoang-thuy

Cô lại sở hữu một bộ sưu tập những kiểu tóc hết sức ấn tượng
 

Hoàng Thùy tên thật là Hoàng Thị Thùy, quê ở Thanh Hóa. Năm 19 tuổi, Hoàng Thùy tham dự chương trình Vietnam’s Next Top Model khi cô vẫn còn là sinh viên của trường đại học Kiến trúc Hà Nội. Ngay từ những vòng đầu của cuộc thi, Hoàng Thùy không phải là tên tuổi nhận được sự quan tâm của ban giáo khảo và khán giả. Nhưng trải qua nhiều tháng tranh tài, vượt qua những thí sinh khác, cô trở thành gương mặt được người xem kì vọng. Nhờ những nỗ lực vượt bậc trong cách làm việc và thể hiện xuất sắc trong các shoot hình nghệ thuật, cô đã trở thành quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2011. Và cũng từ đây, con đường người mẫu chuyên nghiệp của cô được xác định rõ ràng hơn.
 

hoang-thuy

 Quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2011
 

Sau khi dành được ngôi vị quán quân, Hoàng Thùy xuất hiện nhiều trên các tạp chí thời trang. Thời điểm này, chân dài Next Top Model chọn hình tượng cá tính với mái tóc tém, make-up ấn tượng và cách thể hiện hình ảnh đầy cảm xúc và đậm chất nghệ thuật. Hoàng Thùy còn được mời làm vedette ở nhiều show trong nước cũng như ngoài nước. Giới chuyên môn lúc đó rất ấn tượng với gương mặt đậm chất Á Châu và dáng vóc của Hoàng Thùy.
 

hoang-thuy

 Giới chuyên môn rất ấn tượng với Hoàng Thùy
 

Năm 2017, cô nhận lời trở thành HLV tiếp theo của chương trình GMTH, trong quá trình tham gia trở thành người cầm trịch, bỏ qua mọi vấn đề khác, kiểu tóc của Hoàng Thùy cũng là vấn đề mà mọi người quan tâm. 

>> TPHCM: Khoa học giải bài toán nâng cao chất lượng tăng trưởng
>> 
Review Phim “Upstream Color” - Sắc Màu Cuộc Sống
 

Aiden


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang