Hà Hồ nghi án hẹn họ cùng diện viên Kim Lý

Hồ Ngọc Hà vừa vướng phải một số tin đồn về việc phim giả tình thật với diễn viên Kim Lý trong MV.

Cùng xuất hiện cùng nơi!
 

Cách đây hai ngày, ca sĩ Hồ Ngọc Hà phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Cả một trời thương nhớ”. MV này được đánh giá là sản phẩm âm nhạc mang đậm chất điện ảnh và được Hồ Ngọc Hà đầu tư rất công phu, kỹ lưỡng, đầu tư mạnh tay. Ngoài phần âm nhạc đầy cảm xúc, hình ảnh đẹp lung linh, cảnh hôn lãng mạn của Hà Hồ với nam diễn viên Kim Lý cũng là điều được công chúng xôn xao bàn tán, liệu rằng giữa họ có điều gì chăng. Ngay lập tức, những bằng chứng trùng hợp ngẫu nhiên, cùng xuất hiện và check in một nơi trên trang cá nhân khiến cặp đôi dính phải nghi án hẹn hò.
 

ha-ho

MV này được đánh giá là sản phẩm âm nhạc mang đậm chất điện ảnh
 

Trước thông tin đã bị Kim Lý "chinh phục", Hồ Ngọc Hà chia sẻ lấp lửng trên trang cá nhân rằng: “Qua lần tiếp xúc này mình đã nhận ra muốn đánh giá ai cần phải tiếp xúc...mà muốn đúc kết chuyện gì cần phải nhìn thấu đáo
P.s: Em lại tiếp tục coi xem "cháo" nó đã nhừ chưa”.
Tuy nhiên cũng rất nhiều fan hâm mộ đã hoang mang không hiểu Hồ Ngọc Hà nói thế là ngầm ý khẳng định chuyện hẹn hò của Kim Lý và cô liệu có thật?

 

ha-ho

 Ngầm ý khẳng định chuyện hẹn hò của Kim Lý và cô liệu có thật?
 

Trùng hợp ngẫu nhiên hay chiêu trò PR MV?

 
Có hai bằng chứng cho thấy Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ở cùng nhau trong chuyến đi lưu diễn ở Mỹ kéo dài hơn nửa tháng vừa qua. Ngày 11/7, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh cô cùng cậu con trai Subeo nhí nhảnh và vui vẻ vui chơi trên đường phố San Francisco. Cùng ngày này, Kim Lý cũng chia sẻ bức hình có định vị tại thành phố này.

 

ha-ho

Kim Lý cũng chia sẻ bức hình có định vị tại thành phố này
 

Đến ngày 14/7, Hà Hồ khoe loạt ảnh và livestream bay khinh khí cầu ngắm cảnh thung lũng Napa thì Kim Lý cũng đăng ảnh tại địa điểm. Khi được hỏi anh đang ở đâu thì diễn viên này trả lời: "SF Mark, thung lũng Napa".
 

ha-ho

Màu da rám nắng của Kim Lý

Đặc biệt, khi bay trên khinh khí cầu của Hà Hồ, xuất hiện tiếng nói của một người đàn ông trẻ. Cô và người đàn ông này còn cùng giơ tay làm kí hiệu chữ V và lưu lại ảnh kỉ niệm trên kinh khí cầu. Màu da rám nắng hoàn toàn hợp lý là tay của Kim Lý.

>> Hà Hồ đáp trả thẳng thắn khi bị fan xúc phạm
>> 
Hà Hồ cực kỳ tâm huyết với sản phẩm của mình


Aiden
 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang