5 ca sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại

Theo bầu chọn của tờ TTT từ thị hiếu và nhu cầu nghe nhạc của dân số toàn cầu đã tìm ra 10 ca sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Michael Jackson (1958-2009)
 

Là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, vũ công và diễn viên người Mỹ. Ông được mệnh danh là “Vua nhạc pop” hay “Ông hoàng nhạc pop”. Với những đóng góp không ngừng nghỉ của ông đối với ngành công nghiệp âm nhạc, khiêu vũ, thời trang cùng những biến động xung quanh cuộc sống cá nhân, Jackson đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất nền văn hóa nghệ thuật toàn cầu trong hơn bốn thập kỷ qua.
 

ca-si
Michael Jackson

 

Freddie Mercury (1946-1991)

 

Nam ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Anh. Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là ca sĩ hát chính và người viết lời bài hát cho ban nhạc rock Queen. Mercury đã từng được bầu chọn là một trong những ca sĩ xuất sắc nhất trong lịch sử nhạc pop.
 

ca-si
Freddie Mercury 

 

Elvis Presley (1935-1977)

 

Nam ca sĩ, diễn viên người Mỹ. Presley được mệnh danh là “Vua nhạc rock and roll”. Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình kéo dài đến 2 thập kỷ, ông đã lập và phá vỡ những kỷ lục về lượng khán giả đến xem trình diễn cũng như lượng đĩa nhạc được tiêu thụ.
 

ca-si
Elvis Presley

 

Whitney Houston (1963-2012)

 

Là nữ ca sĩ nổi tiếng, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, nhà sản xuất phim và người mẫu người Mỹ. Cô được mệnh danh là “The Voice” nhờ giọng hát và tài năng xuất chúng cùng sức ảnh hưởng rộng rãi của mình. Năm 2009, Sách Kỷ lục Guinness đã ghi danh cô là “Nữ nghệ sĩ đạt nhiều giải thưởng nhất mọi thời đại”.

 
ca-si
Whitney Houston

 

Robert Plant (1948)

 

Nam ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng người Anh. Ông được biết tới nhiều nhất trong vai trò là người sáng tác và hát chính cho ban nhạc rock huyền thoại Led Zeppelin. Với sự nghiệp vĩ đại kéo dài tới hơn 40 năm, Plant được công nhận như một trong những ca sĩ xuất sắc nhất của lịch sử nhạc rock.
 

ca-si
Robert Plant 
 

>> Phận đời dang dở của cung nữ Trung Quốc
>> Ngỡ ngàng với các thiết kế của thủ khoa kiến trúc

Aiden

 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang