Stylist Minh Ngọc đá xéo Mỹ Nhân và Lan Khuê

Stylisyt đình đám Minh Ngọc đã có những chia sẻ về việc Mỹ Nhân Team Lan Khuê đã ra về do thể hiện chưa tốt.

Có đi thi siêu mẫu cũng rớt
 

Cụ thể sau khi tập 5 lên sóng, thí sinh phải ra về chính là Mỹ Nhân – Team lan Khuê. Cô nhận được rất nhiều sư an ủi từ phía khán giả và đặc biệt hơn từ chính HLV Mình. Lan Huê đã viết như sau: “Nói chung là về thi Siêu Mẫu đi Nhân ơi, em có chiều cao, có tố chất, chỉ cần rèn luyện thêm để sẵn sàng bứơc vào cuộc chiến mới với tư thế của một người chiến thắng. 
 

my-nhan

Thí sinh phải ra về chính là Mỹ Nhân – Team lan Khuê
 

Mới xem cái clip Fashion Filming của Mỹ Nhân mới quay tuần rồi, đẹp dã man, hình cũng đẹp nữa. Nhưng giờ chưa được up nên up tạm tấm này. Huhu.” Chia sẽ đã được cư dân mạng hết sức đồng tình và ủng hộ, quá tiếc cho một ứng cứ viên nặng kí ngôi vị quán quân. NTK Đỗ Mạnh Cường đã bình luận: “Nói chung mình là người có học thì mình cứ cư xử văn minh thôi Khuê ah, chẳng cần phải cố gắng thể hiện bản thân hơn thua ai làm gì , thắng hay thua cũng đâu có nghĩa lý gì nhỉ !!! Cứ bình thản mà sống nha Khuê “ – Đây chính là bình luận được khán giả tung hô nhiều nhất đến 2000 lượt thích. Ngụ ý của nhà thiết kế gạo cội chính là muốn ủng hộ việc Lan Khuê động viên Mỹ Nhân, và tỏ ra bất bình khi Minh Tú đang gồng mình chứng tỏ rằng, cô là giỏi nhất, hơn thua đủ điều với HLV Lan Khuê.
 

my-nhan

Chẳng cần phải cố gắng thể hiện bản thân hơn thua ai làm gì
 

Ngay lập tự, có ăn có trả, một thành viên trong ekip góp phần xây dựng nên hình tượng của Minh Tú đã đăng đàn đá xeo, chính là stylist Minh Ngọc. Mặc dù chỉ nói bóng gió, nhưng bất cứ ai đọc cũng có thể biết được, anh đang bàn tán về chuyện Mỹ Nhân bị loại bởi Minh Tú.
 

my-nhan

Stylist Minh Ngọc
 

Việc nhìn nhận khả năng còn tuỳ thuộc vào trình độ chuyên môn của mỗi người, nên khó có thể đưa ra những nhận định rằng người khác có thật sự giỏi hay không? Tuy nhiên, đối với Mỹ Nhân lại là một vấn đề không hề nhỏ. Việc cô đã vào nghề được 6 năm vẫn chưa tìm được chổ đứng cho bản thân, trong khi cùng vào nghề với thời gian 6 năm nhưng Lan Khuê, Phạm Hương, Minh Tú vẫn thành côn rực rỡ ở vai trò siêu mẫu hay HLV đó thôi ? 

>> Phương Nga từng gạ tình nhạc sĩ Đức Trí?
>> 
Bố Phan Đinh Tùng sắp không qua khỏi

 

Aiden


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang