Mỹ Duyên The Face từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa Hậu biển

Cô nàng xinh đẹp Mỹ Duyên Team Lan Khuê từng có dày dặn kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường sắc đẹp.

Thi nhiều nhưng giải không bao nhiêu
 

Có vẻ ít nổi tiếng hơn những chân dài khác trong chương trình The Face, song Trình Thị Mỹ Duyên cũng là người đẹp dày dạn kinh nghiệm tại các cuộc thi hoa hậu. Cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, sau đó tiếp tục lọt top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Tuy nhiên ở cả hai cuộc thi cô vẫn chưa tạo được dấu dấn trong lòng của khán giả. Bởi lối đi catwalk nhạt nhoà, phần trình diễn non nớt vẫn không thể nào đối chọi lại sự dày dặn kinh nghiệm và điêu luyện của HLV – Hoa Hậu Phạm Hương, cùng là thí sinh trong cuộc thi.
 

my-duyen

Người đẹp dày dạn kinh nghiệm tại các cuộc thi hoa hậu
 

Có thể thấy được, nếu xét về những khả năng như, vũ đạo, diễn xuất, pose dáng hay catwalk có lẽ Mỹ Duyên chỉ mạnh mỗi mặt catwalk thế nhưng ông trời lại bất công cho cô khi chiều cao của cô chỉ đạt ngưỡng 1m68, quá thấp so với chiều cao của một người mẫu chuyên nghiệp diễn trên sàn diễn quốc tế. Ngay cả khi được hỏi về chuyện diễn những show thời trang, Mỹ Duyên The Face cũng chỉ ấp úng trả lời khi nào chị Khuê tìm được show phù hợp sẽ gọi.
 

my-duyen

Mỹ Duyên chỉ mạnh mỗi mặt catwalk
 

Có thể thấy được sự mong manh trong cơ hội, thiếu thời gian để đào tạo trong khi Mỹ Duyên bị loại khỏi chương trình quá sớm vẫn chưa nắm bắt những bài học, rèn luyện những kỹ năng thực thụ của một người mẫu. Vậy, cơ hội nào cho duyên?

>> HOT: The Face lại tiếp tục lộ kết quả
>> Minh Tú bốp chát sa sả vào mặt Lan Khuê


Aiden
 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang