Chỉ đơn giản là đẩy nhau có nên làm lớn chuyện?

Trong trailer giới thiệu tập 5 chương trình The Face 2017 xuất hiện cảnh hai HLV xô đẩy dẫn đến HLV Hoàng Thuỳ bị té ngã.

Tranh cãi chưa đến hồi dứt
 

Chỉ với một chi tiết vô cùng nhỏ khi cả 3 HLV tiến đến gần team của mình, cac1HLV cũng không nhường nhìn nhau dẫn đến xô đẩy. Nếu như trong trường hợp đó, cả 2 HLV Minh tú và Lan Khuê nhường nhịn nhau, không chấp nhất thì mọi chuyện đã không bé xé ra to. Nhưng làm sao không to cho được khi tập 3 HLV Lan Khuê đã loại thẳng tay đi Khánh Linh với lý do hết sức khó hiểu và ở tập 4 vừa rồi Minh Tú cũng đã loại đi Mỹ Duyên làm Lan Khuê khó hết cả nước mắt. Mối quan hệ giữa hai người giờ đây như giọt nước làm tràn ly, chỉ cần châm một chút sẽ bùng cháy, nên đó chính là nguyên nhân sâu xa cho những ồn ào không đáng có
 

 lan-khue

Từ phía ekip Minh Tú
 

Các thành viên ê-kíp của Minh Tú còn tỏ vẻ phẫn nộ thay cho Minh Tú sau khi tập 3 lên sóng, đoạn tranh cãi của Minh Tú và Lan Khuê đã bị chỉnh sửa khá nhiều. Ngoài ra, người này cho rằng chính Lan Khuê đã đẩy Minh Tú trước bởi vì "Minh Tú đâu có khùng mà đi đẩy Lan Khuê để bị thiên hạ chửi".
 

lan-khue

Màn đáp trả của Lan Khuê
 

Cho đến Lan Khuê cũng có phát ngôn đáp trả lại, đặc biệt vị này còn nói sẽ tung clip đầy đủ để chứng minh ai mới là người đẩy trước. Khán giả truyền hình theo dõi nhưng chi tiết chương trình đã đủ ngốt, thì nay lại thêm một series tin tức ngoài lề đến phát ngán, người này đáp trả người kia, đăng đàn kể kể tội. Chưa kể lại hẹn nhau để tiếp tục câu chuyện? Để làm gì? Mâu thuẩn giữa hai người mẫu đã bắt đầu ngọn nguồn tự,6 năm trước, họ gặp nhau để rủa xả nhau chứ chẳng giúp ích được gì. Trong khi chương trình đã quay từ khoảng thời gian lâu trước, bây giờ lại lôi kéo lên làm nổi lên nghi án tạo drama của chương trình. Người xem càng xem càng thấy diễn. 
 

lan-khue
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong là ekip thân thuộc của Minh Tú

 

lan-khue
Lan Khuê cũng có phát ngôn đáp trả lại

lan-khue
Chung Thanh Phong

lan-khue

Lan Khuê 
 

Trong khi người bị đẩy đến sấp cả mặt là Hoàng Thuỳ cũng chỉ góp vui bằng một tráng thái nửa đùa nửa cợt, còn trong khi hai HLV còn lại thì như vẻ bị té đến u đầu mẻ trán? Đã đến lúc, câu nói của Minh Tú nay dành ngược lại cho cô và Lan Khuê: “ Đấy. Minh Tú và Lan Khuê, thay vì thời gian để sân si, thì dành thời gian để training cho team mình đi!”.
 

lan-khue

  Người bị đẩy đến sấp cả mặt là Hoàng Thuỳ
 

>> Phạm Hương thay thế Lan Khuê tại The Face Vietnam 2017 ?
>> 
Minh Tú bốp chát sa sả vào mặt Lan Khuê


Aiden


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang