Hoa Hậu Phạm Hương là người thuộc LGBT

Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hâu Thu Hoài đang dính đến những lùm xùm không đáng có xoay quanh chuyện giới tính.

Những tin đồn hành lang


Vừa qua giới truyền thông cùng người hâm mộ vừa bị “khuấy động” bởi tin đồng Hoa Hậu Quốc dân Phạm Hương bị tố lưỡng tính, cô cùng lúc có tình cảm với Hoa Hậu Thu Hoài và một số đại gia có máu mặt trong showbiz. Điều này dường như có cơ sở như ở chương trình GMTH mùa 1, trong vòng loại trừ, thí sinh An Nguy từng nói khi cô lựa chọn về đội của HLV Phạm Hương: “ Phạm Hương hơi giống em một tí, có gì đó hơi .. bất bình thường giống em”. Phải chăng, yếu tố mà cô muốn nói đó chính là sự lưỡng tính, thích cả nam lẫn nữ?
 

pham-huong

An Nguy từng nói khi cô lựa chọn về đội của HLV Phạm Hương
 

Hoa hậu Thu Hoài luôn xuất hiện như hình với bóng cùng Hoa hậu Phạm Hương, họ đi ăn, cùng nhau chụp ảnh và luôn tương trợ nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên dạo gần đây thấy họ luôn xuất hiện riêng lẽ và không còn gắn tên nhau trong những dòng trạng thái, phải chăng mối quan hệ giữa hai người đã vụn vỡ.
 

pham-huong

Hoa hậu Thu Hoài luôn xuất hiện cùng Hoa hậu Phạm Hương
 

Có tin đồn cho rằng, Phạm Hương vì bỏ theo đại gia máu mặt nên bỏ rơi Hoa Hậu Thu Hoài, để đáp trả Thu Hoài đã tìm cách hãm hại Phạm Hương bằng cách chơi ngãi cô. Thông qua dòng chia sẽ khá bất ngờ của Phạm Hương gần đây…Tuy nhiên khi nhận được thông tin thất thiệt trên, HH Thu Hoài đã có những chia sẽ trên MXH và được Quốc Thiên, Trang Trần và Khánh My bình luận xôn xao. 
 

pham-huong
HH Thu Hoài đã có những chia sẽ trên MXH 

pham-huong
Trang Trần và Khánh My bình luận xôn xao

 

>> HLV Hoàng Thuỳ nói gì về Lan Khuê
>> HOT: The Face Vietnam lộ kết quả chung cuộc


Theo Kenh14
 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang