Chị em sinh đôi cùng tốt nghiệp Harvard

Hai chị em sinh đôi Sun Yumeng – Sun Yutong vừa tốt nghiệp đại học Harvard danh giá của Mỹ chỉ sau một năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thành tích học tập đáng nể

 

Hai chị em sinh đôi người Trung Quốc vừa xinh đẹp, vừa học giỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tốt nghiệp đại học Harvard chỉ sau một năm học.
 


Chị em sinh đôi Yumeng - Yutong


Cặp chị em sinh đôi là Sun Yumeng và Sun Yutong (23 tuổi) đến từ Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc đã có thành tích học tập đáng nể.

Ngày 31/5 vừa qua, truyền thông Trung Quốc liên tục đưa tin chị em sinh đôi họ Sun hoàn thành chương trình sau đại học về giáo dục tại Đại học Harvard, Mỹ, chỉ sau một năm.

 


Tốt nghiệp đại học Harvard sau một năm học


Theo AsiaOne, Yutong - Yemeng học cấp 2 và cấp 3 tại trường Ngoại ngữ Nam Kinh. Từ khi còn là nữ sinh trung học, họ cùng tham gia đội thể hình của trường và đạt danh hiệu vận động viên cấp quốc gia. 

Năm 2012, hai chị em trở thành sinh viên Đại học Phục Đán (Thượng Hải, Trung Quốc). Tại đây, kết quả học tập của họ luôn nằm trong top đầu. 

 


Tốt nghiệp đại học Phục Đán với thành tích cao trong top của trường


Khi được Đại học Harvard chấp nhận, Sun Yutong bày tỏ sự biết ơn với cha mẹ và giáo viên vì luôn tin tưởng, động viên trên con đường theo đuổi "giấc mơ Mỹ" của hai chị em.
 


Hai chị em như hình với bóng khi học tại Harvard 


Chị em 23 tuổi “như hình với bóng” trong thời gian học tập tại trường Harvard. Yutong và Yemeng chưa tiết lộ dự định sau khi tốt nghiệp của mình.

>> Cậu bé bại não vào Harvard nhờ mẹ đơn thân 

 

Nguồn: news.zing


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang