Món mới toanh – in ảnh trên đồ uống

Trào lưu in ảnh trên đồ ướng trước đây chỉ có ở Hàn Quốc và Nhật Bản thì nay đã xuất hiên tajiVieetj Nam rồi nhé các bạn.

Nếu bạn là một tín đồ ăn uống, thường xuyên theo dõi những trào lưu ăn uống của các bạn trẻ trên thế giới, chắc hẳn đã có lần bạn trầm trồ với ly đồ uống  in hình ảnh của chính bản thân hay những hình ảnh ngộ nghỉnh, đẹp mắt.

Giờ đây, bạn có thể tận mắt nhìn thấy, cầm trên tay và thưởng thức những ly trà sữa như vậy tại Xiao Coffee, Hà Nội nhé.

 


Trào lưu in hình trên đồ uống

 

Công nghệ in ảnh lên đồ uống

 

Chỉ với một loại đồ uống có phần kem mặn ở trên bề mặt như trà sữa, capuchino, latte,… là bạn có thể in hình ảnh mà bạn yêu tích lên trên nhé.

Hình ảnh khi được nhập vào máy tính sẽ được chuyển sang máy in và in thẳng lên cốc đồ uống chỉ trong vài giây. Phần mực để in hình được sử dụng là cà phê đen và cà phê nâu nên khách hàng có thể yên tâm thưởng thức các món đồ uống này nhé.

 


Chủ quán với ý tưởng mang trào lưu về Việt Nam

 

Ý tưởng đến thực hiện

 

Ý tưởng của chủ quán bắt đầu từ một tấm ảnh check-in của người bạn đang du học tại Nhật Bản với chiếc cốc đồ uống có in hình. Từ đó, anh bắt đầu tìm hiểu, thử nghiệm và chính thức mang xu hướng này về Việt Nam.

Có thể bạn sẽ nghĩ mức giá của những ly trà sữa xinh đpẹ này rất mắc nhưng bạn đừng lo, bản chỉ phải chi trả từ 20 đến 45k cho tùy loại đồ uống nhé vì phần hình ảnh là free.

 


Ly đồ uống đáng yêu


Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đến ngay Xiao Coffee để trải nghiệm nào.

>> Snack khói và trào lưu ăn uống của giới trẻ Việt Nam. 

 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang