5 lý do để học tại UTS Insearch

Đại học Kỹ thuật Sydney (UTS) không phải là một cái tên xa lạ với nền giáo dục tại Úc, và là một trong những trường đào tại về kỹ thuật hàng đầu tại Úc nhé.

Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn học tại UTS Insearch:
 

1. Chương trình đào tạo

 

UTS cung cấp một chương trình liên thông chuyển tiếp từ cao đẳng vào thẳng hệ đào tạo năm hai cử nhân đại học UTS. Đây là một chương trình nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.
 

Sinh viên nên chọn học tại UTS Insearch
 

2. Phân viện

 

Phân viện nằm ngay tại trung tâm thương mại thành phố Sydney, đây là một trong những thành phố lâu đời và nổi tiếng nhất và cũng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, là trung tâm tài chính lớn nhất của nước Úc.
 

3. Chương trình Anh Ngữ Học Thuật

 

Với chương trình Anh Ngữ Học Thuật tiên tiến nhất ở Úc, UTS Insearch đào tạo những tài năng Anh ngữ học thuật để tạo cho sinh viên nắm vững những kỹ năng này trước khi bước vào chương trình đại học.
 

4. Trình độ chuyên môn của giảng viên cao

 

Đội ngũ giảng viên tại UTS Insearch rất chuyên  nghiệp, luôn hỗ trợ sinh viên hết mình. Đặc biệt, trường còn có các buổi hội thảo chuyên đề về các kỹ năng học tập và các buổi một kèm một với giảng viên để có thể giúp các bạn sinh viên tận dụng tối đa cơ hội học tập của mình.
 

Chương trình học nâng cao chất lượng giảng dạy
 

5. Cơ sở vật chất hiện đại

 

UTS Insearch sở hữu một không gian lớn bao gồm các lớp học, trung tâm Anh ngữ, nhà hát, thư viện, phòng máy tính, phòng ăn, khu vực sinh viên,… và được trang bị đầy đủ các loại thiết bị tiện nghị, máy móc hiện đại để có thể thúc đẩy tinh thần học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa của các bạn sinh viên.
 

Thư viện trường tiện nghi, hiện đại
 

>> Những thuận lợi cho sinh viên quốc tế du học tại Tây Ban Nha 
 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang