TPHCM: Phun bột tuyết lấy trộm túi xách!

Hiện tượng cướp giật ngày càng trở nên tinh quái hơn khi chúng phun bột làm chúng ta bất ngờ, vui vẻ để lấy túi xách.

Vừa cười xong lại khóc ?

 

“Mất hết rồi, trời ơi” – vừa khóc vừa vật vã dưới đất chính là Lan. Đến giờ phút này, trên gương mặt Lan chưa hết đỗi bàng hoàng khi phát hiện tất cả giấy tờ tuỳ thân, ví tiền đã không cánh mà bay theo bọn cướp bất lương trong đêm ngày 24/5. Mặc cho lời an ủi động viên của bạn thân cũng như người đi đường, Lan vẫn khóc trong tuyệt vọng. Cô luôn miệng hỏi bạn bè, dân phòng rằng xung quanh đây có camera an ninh hay bất cứ thiết vị ghi hình nào không? Nhưng tất cả đều lắc đầu ngao ngán.

phun-bot

Toán thanh niên phun bột tuyết mịt mù
 

Theo như lời kể của nạn nhân, cô mang trên mình chiếc túi xách có dây đeo dài, trong lúc đang tạo dáng ở khu vực nhà thờ Đức Bà, có một nhóm khoảng 5 thanh niên ập đến bất ngờ. Các thanh niên này đùa giỡn thô bạo, bỗng lấy bình phun bột tuyết xịt tới tấp vào Lan và các bạn. Lan cũng đinh ninh đây là trò đùa cũng vui vẻ hưởng ứng, cười nói nhiệt tình. Nhưng ai nhờ khi cuộc vui đã qua đi, chỉ còn niềm đau ở lại….

 
phun-bot

Túi xách của cô gái đã không cánh mà bay
 

Đám thanh niên rời đi, cô mới hét lên vì tá hoả phát hiện mất túi, cô nhận ra chiêu trò phun bột cướp giật của toán thanh niên xấu bụng. Cô bật khóc và cầu cứu những người xung quanh một cách vô vọng.

Quả đây là bài học đắt giá cho chúng ta, tội phạm ngày càng tinh vi, chúng lợi dụng phun bột hỗn loạn và những sơ hở để đánh đòn tâm lý, thực hiện những hành vi cướp giật ảnh hưởng đến tinh thần và vật chất của chúng ta, chính vì thế chúng ta cần phải cảnh giác một cách cao độ.

>> Bạn có nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm nếu có 6 dấu hiệu này trên bàn tay
>> Sốt - nguy hiểm hơn bạn tưởng

 

 Theo Muctim


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang