Đại học Monash – Australia

Monash là một trong những trường đại học lớn và hiệnđại nhất Australia với lối kiến trúc độc đáo cùng chất lượng đào tạo cao.

Những sinh viên có ý định đi du học tại Australia có thể tham khảo trường đại học Monash với những thế mạnh sau đây:
 

Văn bằng toàn cầu

 

Đại học Monash – Australia nằm trong số ít trường địa học trên thế giới có cơ sở đào tại tại 4 châu lục, giúp cho sinh viên có những trải nghiệm đa dạng và văn bằng của trường mang tính toàn cầu. Vì thế, bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi nào trên thế giới và được những nhà tuyển dụng yêu thích.
 


Trải nghiệm đa dạng, văn bằng mang tính toàn cầu

 

Cơ sở vật chất hiện đại

 

Tổng thể khuôn viên Clayton do phòng cơ sở vật chất của đại học Monash cùng với kiến trúc sư MGS thiết kế, xây dựng đã giành được giải thưởng Kiến trúc Victoria năm 2016. Bên cạnh đó, Đại học Monash còn chiến thắng ở ba hạng mục với những giải thưởng khác gồm: Thiết kế đô thị Victoria của Học viện Kiến trúc Australia và hai giải thưởng về tính bền vững.

Bên cạnh kiến trúc đặc sắc, trường còn đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong quá trình học tập của sinh viên.

 


Lối kiến trúc và cơ sở vật chất hiện đại

 

Chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng cao

 

Đại học Monash thiết kế chương trình đào tạo linh hoạt, liên ngành và nhấn mạnh vào tinh thần sẵn sàng làm việc cho sinh viên khi ra trường. Với những nghiên cứu thực tế làm cho lớp học trở nên sống động, kết nối với thực tế và hướng đến phát triển toàn cầu.
 


Chương trình đào tạo chất lượng cao
 

>> Cơ hội việc làm “không giới hạn” tại Australia dành cho bạn! 
 

Nguồn: news.zing


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang