Kỳ Duyên thanh thoát với áo váy dự tiệc

Hoa hậu Kỳ Duyên, chuẩn bị váy áo dự tiệc với phong cách thanh thoát từ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Phong cách thời trang mới của hoa hậu Kỳ Duyên

 

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa có mặt tại cửa hàng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để thử trang phục chuẩn bị tham dự show Life in Color. Trong những show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gần đây, Kỳ Duyên luôn xuất hiện trên hàng ghế VIP. Nhà thiết kế 8x này dành nhiều tình cảm với người đẹp bởi cô có phong cách đa dạng.

Kỳ Duyên thanh thoát khi thử thiết kế có tông hồng pastel ngọt ngào với phom xoè cổ điển. Điểm nhấn của thiết kế nằm ở những đường cắt, gấp ở tay, eo.

 


Tông hồng pastel ngọt ngào
 

Với một phong cách hiện đại, Kỳ Duyên cũng không ngại thử những bộ vest, quần âu phá cách. Sắc pastel trên trang phục mang đến vẻ ngoài tươi trẻ cho người mặc. Mẫu thiết kế này mang đậm hơi thở của các cô gái thành thị Paris.
 


Kỳ Duyên với phong cách châu Âu
 

Kỳ Duyên hiện đang băn khoăn chọn lựa để có diện mạo thật nổi bật trên thảm đỏ. Trong các show trước đây, Hoa hậu thường chọn trang phục không quá kiểu cách nhưng vẫn thể hiện được cá tính, vẻ quyến rũ của bản thân.
 


Cô nàng băn khoăn khi chọn đồ cho sự kiện
 

Dù có nhiều thị phi nhưng Kỳ Duyên vẫn được nhiều nhà thiết kế tin tưởng. Ngoài việc phủ sóng dày đặc các event, Kỳ Duyên còn thường xuyên được mời catwalk trên các sàn diễn.
 


Hoa hậu Kỳ Duyên được nhiều nhà thiết kế yêu thích vì phong cách đa dạng
 

>> Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên sánh bước cùng con tại sự kiện 
 

Nguồn: ione.vnexpress 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang