3 địa điểm mới của tín đồ ẩm thực Hà Nội

Dạo gần đây trên trang cá nhân của tín đồ ẩm thực Hà Nội luôn check-in ở các địa điểm này

1. C'est Si Bon - Thái Hà
 

Đứng đầu trong danh sách địa điểm cần check-in chính là một quán cafe dessert mới khai trương mang tên C'est Si Bon. Quán có không gian không quá rộng nhưng nhờ sự tinh tế khi chọn tone màu trang trí chủ đạo là màu trắng và màu gỗ sáng nên C'est Si Bon thoạt trông rất rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt là trong tiết trời mùa hè ở Hà Nội.
 

3-dia-diem-moi-cua-tin-do-am-thuc-Ha-Noi
C'est Si Bon Thái Hà


C'est Si Bon là địa điểm cho tín đồ món ngọt. Đến với nơi đây, bạn sẽ được mãn nhãn với n loại bánh nhìn siêu xinh từ Panna Cotta Berru, Milky Milo Cake, Matcha Mousse đến Thai Milk Tea Crepe hay Yogurt Cream Slice...
 

3-dia-diem-moi-cua-tin-do-am-thuc-Ha-Noi
Các món ngọt cực xinh xắn

 

2. Heekcaa By Royaltea - Lý Thường Kiệt

 

Đây là một cái tên không quá mới lạ với những fan của trà sữa Hongkong, bởi tiền thân của Heekcaa Lý Thường Kiệt chính là cơ sở đầu tiên của Royaltea tại Thái Phiên. Sau khi chuyển về địa chỉ mới, quán đã chính thức đổi tên thành Heekcaa By Royaltea.
 

3-dia-diem-moi-cua-tin-do-am-thuc-Ha-Noi
Địa điểm này mang phong cách rất trẻ trung


Tên gọi mới, không gian mới, cách trang hoàng mới, thậm chí logo cũng mới nhưng chất lượng các loại trà ở đây thì vẫn luôn là "đỉnh của đỉnh". Với món kem cheese ngon xuất sắc "thần thánh", Heekcaa tiếp tục trở thành địa điểm trà sữa trong lòng giới trẻ.
 

3-dia-diem-moi-cua-tin-do-am-thuc-Ha-Noi
Là địa điểm thân quen trong lòng các bạn trẻ

 

3. Octopus King - Nguyễn Chí Thanh

 

Một địa điểm hot khác đang được giới trẻ thi nhau tới check-in chính là Octopus King cơ sở Nguyễn Chí Thanh. Quán không còn quá xa lạ nhưng do menu mới được cập nhật thêm hàng loạt món nên người ta lại lôi kéo nhau đến thưởng thức.
 

3-dia-diem-moi-cua-tin-do-am-thuc-Ha-Noi
Nơi hội tụ các món ăn ngon


Bạn có thể thử 1001 món liên quan đến bạch tuộc luôn ấy chứ, nào là bạch tuộc xào, bạch tuộc om rồi lẩu bạch tuộc... Với menu mới toanh của quán, bạn còn có thêm vô số loại "topping" để tự mix chúng với nhau. Không gian quán rất rộng, lại trang trí theo phong cách Hàn Quốc nên nhìn vô cùng sang trọng, thoáng đãng.
 

3-dia-diem-moi-cua-tin-do-am-thuc-Ha-Noi
Không gian quán rộng rãi

 

>> Địa điểm ăn uống sinh viên tại Hà Nội
>> 5 địa điểm ăn uống của sinh viên làng đại học
 

Nguồn: kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang