5 nhóm ngành ưu tiên định cư du học Úc

Tìm hiểu 5 nhóm ngành được ưu tiên định cư khi du học Đại học Murdoch ở Úc


1. Khoa học Thú y
 

Thuộc top 4 trường đào tạo Thú y tốt nhất xứ chuột túi, khóa học tại Murdoch sẽ cho bạn kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để bảo vệ sức khỏe vật nuôi cũng như bảo tồn động vật hoang dã. Đây cũng là chương trình Khoa học Thú y duy nhất tại tiểu bang Tây Úc và thuộc danh sách ưu tiên định cư khi du học của Chính phủ.
 

5-nhom-nganh-uu-tien-dinh-cu-du-hoc-Uc
Trường Đại học Murdoch

 

2. Kỹ thuật

 

Chương trình Kỹ thuật tại Murdoch được Hiệp hội Kỹ sư Úc công nhận, tạo điều kiện để sinh viên tìm kiếm việc làm tại Úc cũng như sinh viên du học khắp thế giới với nhiều chuyên ngành hấp dẫn là Điện, Môi trường, Hệ thống máy tính, Thiết bị và Kỹ thuật, Năng lượng tái tạo… Sinh viên du học Úc tại Murdoch sẽ có lợi thế cạnh tranh rất lớn.
 

3. Khoa học

 

Đại học Murdoch là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy nhóm ngành Khoa học. Sinh viên du học sẽ được chọn các khóa học về Toán và Thống Kê, Vật lý và Công nghệ Nano, Khoáng sản, Sinh học…
 

5-nhom-nganh-uu-tien-dinh-cu-du-hoc-Uc
Sinh viên du học ở Úc có cơ hội việc làm cao

 

4. Công nghệ thông tin (IT)

 

IT đang là nhóm ngành có triển vọng nghề nghiệp rất lớn tại Úc với mức lương đến 151.019 AUD/năm (Payscale 2017). Chương trình IT tại Murdoch được Hiệp hội Máy tính Úc (ACS) công nhận, giúp bạn có cơ hội tham gia dự án cùng những nhà khoa học hàng đầu.
 

5. Kế toán

 

Kế toán là một trong những vị trí, lĩnh vực nắm giữ vai trò rất quan trọng trong sự vận hành suôn sẻ của một tổ chức doanh nghiệp. Chương trình Kế toán tại Murdoch được công nhận chất lượng bởi CPA, Viện Kế toán Úc và Viện Tài chính công (IPA). Với những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn vững chắc sau khi tốt nghiệp Murdoch thì không khó để bạn có được một vị trí công việc phù hợp với mức lương từ 40.235 – 104.588 AUD/năm (theo Payscale).

>> Những thuận lợi cho sinh viên quốc tế du học tại Tây Ban Nha

>> Tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ và ngược lại
 

Nguồn: Kenh14


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang