Không lo nắng hè với mũ cói siêu hot

Mũ cói đánh bật hết mũ lưỡi trai, mũ tai bèo để trở thành hot trend của mùa hè 2017

Cứ mỗi mùa hè sang, các tín đồ thời trang lại sôi sục tìm kiếm, sắm thêm những chiếc mũ thật on-trend cho tủ đồ của mình. Nếu như hè năm ngoái, mũ lưỡi trai, mũ tai bèo là áp đảo hơn cả thì mùa hè năm nay, mũ cói lại được dự đoán sẽ là ngôi sao mới. Hãy cùng bỏ túi hot trend mũ cói mùa hè 2017 với 4 kiểu mũ siêu ưng mắt dưới đây là bạn sẽ rõ.
 

Mũ cói tai bèo

 

Là phép cộng hoàn hảo giữa dáng mũ tai bèo trẻ trung với chất liệu cói mềm mại, gần gũi mà cá tính. Lên đồ đơn giản đến mấy chỉ cần nhấn nhá thêm một em mũ này là nổi bần bật ngay. Chẳng trách giới trẻ Hàn mê mệt mũ cói tai bèo đến vậy. Ngoài ra, chiếc mũ này còn cực kỳ ăn hình nữa. Hè này mà không tranh thủ sắm một em siêu hot này để làm "đạo cụ" chụp hình OOTD thì hơi bị phí đấy các cô gái xinh đẹp.
 

Khong-lo-nang-he-voi-mu-coi-sieu-hot
Mũ cói tai bèo lên hình cực chất

 

Mũ cói dáng chụp đèn

 

So với mũ cói tai bèo, mũ cói chụp đèn có "lady" hơn đôi chút nhưng không hề "dừ" một chút nào. Phần vành mũ xòe rộng và hơi cụp xuống che khuất một nửa khuôn mặt giúp tạo vẻ yểu điệu, kiêu kỳ vô cùng hút mắt, chưa kể là còn che nắng cực kỳ hiệu quả nữa. Mũ chụp đèn xinh nhất khi được kết hợp cùng trang phục nữ tính, không nhất thiết phải là váy nhưng nên thật nhẹ nhàng, thanh lịch.
 

Khong-lo-nang-he-voi-mu-coi-sieu-hot
Các chiếc mũ cói chụp đèn xuất hiện trong show của Lam Gia Khang

 

Mũ cói buộc dây

 

Kiểu mũ cói dành riêng cho các cô nàng "bánh bèo" đây rồi. Nếu bạn cảm thấy những loại mũ cói bình thường chưa đủ cute thì mũ cói buộc dây hẳn sẽ chiều lòng bạn. Mũ cói loại này rất linh hoạt với nhiều dáng mũ (dáng chóp phẳng, dáng tai bèo, v.v...) được nhấn nhá thêm dây buộc dạng ribbon hoặc ren cực kỳ điệu đà. Với mũ cói buộc dây, bạn thử uốn xoăn nhẹ cho tóc kết hợp buộc thấp xem, đảm bảo xinh yêu vô cùng.
 

Khong-lo-nang-he-voi-mu-coi-sieu-hot
Chiếc mũ cói buộc dây dịu dàng

 

Mũ cói thêu chữ

 

Nếu bạn cảm thấy mũ cói nói chung trông mộc mạc quá thì kiểu mũ cói thêu chữ cực hot này có thể sẽ thay đổi suy nghĩ đó. Chữ thêu mềm mại kết hợp với ruy băng xinh xắn khiến kiểu mũ này trở nên nổi bật và bắt mắt hơn hẳn mũ cói trơn, chưa kể là còn rất trẻ trung và ăn hình nữa.
 

Khong-lo-nang-he-voi-mu-coi-sieu-hot
Mũ cói thêu chữ xinh xắn


>> Bản cover “nơi này có anh” cực hot
>> 4 món ăn take away bé xinh đang hot ở Sài Gòn
 

Nguồn: kenh14
 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang