4 anh em sinh tư trúng tuyển Harvard, Yale và Duke

4 nam sinh học tại trường trung học thuộc quận Butler County, Ohio nhận được hàng loạt thư mời nhập học từ trường đại học danh giá

4 anh em sinh tư Nigel, Zachary, Aaron và Nick Wade ở Ohio vừa nhận được thư mời nhập học của các trường đại học  như Harvard, Yale, Duke và một số trường hàng đầu nước Mỹ. Bố của 4 nam sinh làm việc tại công ty General Electric và mẹ là hiệu trưởng một trường trung học ở Ohio. Kim Wade cho biết các con trai vẫn chưa quyết định sẽ theo học trường nào, nhưng rất phấn khích với kết quả.
 

4-anh-em-sinh-tu-trung-tuyen-Harvard-Yale-va-Duke
4 anh em sinh tư tài năng

 

Nền tảng tốt cho cơ hội thành công

 

Người mẹ Kim Wade chia sẻ trên CNN ngày 6/4 rằng "Thật ngạc nhiên. Các con vốn không mong vào học ở các trường đại học danh giá, nhưng tôi luôn khuyến khích chúng đặt ra những mục tiêu đầy thử thách cho đời mình". Wade không chỉ là người mẹ mà còn là giáo viên nên đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các con. Theo bà, mỗi người đều nên làm chủ việc học tập của mình và phải rèn luyện chăm chỉ để đạt được ước mơ.

Bà Kim Wade còn chia sẻ thêm "Hãy hình dung bạn muốn ở đâu trong 18 đến 20 năm tới. Một khi đã định hình được, dù chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi, nhưng ý tưởng ban đầu sẽ giúp bạn có động lực để thực hiện. Tôi muốn các con ra ngoài và theo đuổi niềm đam mê, tôi muốn chúng thay đổi thế giới. Tôi biết mọi chuyện nghe có vẻ đáng hoài nghi, nhưng tôi không nghi ngờ gì về điều đó". Hiện 4 anh em vẫn chưa quyết định nhập học các trường đại học nào.

>> Nữ sinh 9x giành học bổng của đại học hàng đầu Mỹ hơn 6 tỉ đồng

>> Những nữ sinh Việt Nam ở trường Đại học Harvard danh tiếng
 

Nguồn: vnexpress
 


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang