Hành trang công sở 2017 - chính thức khai hỏa với hội thảo Xây dựng kỹ năng phỏng vấn

Tiếp nối thành công của mùa cũ, năm nay, CLB Kiểm toán viên tương lai t.FAC tiếp tục tổ chức sự kiện HÀNH TRANG CÔNG SỞ,. Mở đầu là Hội thảo Xây dựng kỹ năng phỏng vấn
 

Tiếp nối thành công của mùa cũ, năm nay, CLB Kiểm toán viên tương lai t.FAC, dưới sự bảo trợ của Viện Kế toán- Kiểm toán trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA tiếp tục tổ chức sự kiện HÀNH TRANG CÔNG SỞ dành cho các bạn sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội. Vào ngày 23/03 vừa qua, t.FAC đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Xây dựng Kỹ năng Phỏng vấn, là phát súng mở đầu cho chuỗi sự kiện đáng chú ý này.
 

hanh-trang-cong-so-2017-chinh-thuc-khai-hoa-voi-hoi-thao-xay-dung-ky-nang-phong-van-1

Buổi hội thảo Xây dựng kỹ năng phỏng vấn đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia 

 

Với mục đích trao đổi và trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng về phỏng vấn, buổi hội thảo đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của hơn 150 bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học tham gia.

 
hanh-trang-cong-so-2017-chinh-thuc-khai-hoa-voi-hoi-thao-xay-dung-ky-nang-phong-van-2

Những diễn giả của hội thảo Xây dựng kỹ năng phỏng vấn

 

Buổi Hội thảo có sự tham gia của hai diễn giả là chị Nguyễn Lê Quyên, trưởng phòng Nhân sự từ Công ty Kiểm toán KPMG và chị Phạm Thị Hồng Ánh, phó Tổng giám đốc phụ trách mảng nhân sự của công ty Kiểm toán EY . Với nhiều năm kinh nghiệm về mảng nhân sự, hai diễn giả đã cùng các bạn Sinh viên trao đổi về những kỹ năng Phỏng vấn quan trọng để giúp các bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt các nhà Tuyển dụng.

 
hanh-trang-cong-so-2017-chinh-thuc-khai-hoa-voi-hoi-thao-xay-dung-ky-nang-phong-van-3

Các bạn sinh viên tham gia hội thảo Xây dựng kỹ năng phỏng vấn rất hăng hái 

 

Buổi Hội thảo gồm hai phần chính là Lễ phát động Sự kiện hành trang công sở 2017 và phần trao đổi kinh nghiệm, xây dựng kỹ năng phỏng vấn giữa diễn giả và các bạn sinh viên. Không chỉ được lắng nghe các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm, các bạn sinh viên còn được thực hành các kỹ năng và được chỉnh sửa trực tiếp tại buổi Hội thảo. Tại đó, rất nhiều thắc mắc và câu hỏi liên quan đến kỹ năng Phỏng vấn đã được đưa ra và giải đáp một cách kỹ càng. Buổi hội thảo còn gây hứng thú cho các bạn sinh viên bởi những phần minigame với những phần quà ý nghĩa.
 

hanh-trang-cong-so-2017-chinh-thuc-khai-hoa-voi-hoi-thao-xay-dung-ky-nang-phong-van-4

Các diễn giả và các bạn sinh viên tham gia Hội thảo Xây dựng kỹ năng phỏng vấn

 

Hãy tiếp tục theo dõi Sự kiện Hành trang công sở 2017 của CLB Kiểm toán viên tương lai t.FAC để nhận được những thông tin vô cùng hữu ích nhé !

Mọi thông tin về chương trình xin liên hệ Mr Khoa: 0123 266 1997
aqhD0ONONznbfDRvvwG18IW1JgssONZlI6IrkATQ 
Website: http://tfac-neu.org/hanh-trang-cong-so
aqhD0ONONznbfDRvvwG18IW1JgssONZlI6IrkATQ Fanpage: http://bit.ly/Hanh-Trang-Cong-So-2017

 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang