Khóa học Chuyên viên PR chuyên nghiệp

Chào các bạn,

Bạn đang tự hỏi Học PR ở đâu tốt nhất ? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong khóa học Chuyên viên PR chuyên nghiệp này của BMG International Education. 

PR đã lên ngôi trở thành giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và phát triển hình ảnh thương hiệu. Và nghề PR đã trở thành một trong những nghề “hot” nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp đã thành lập phòng PR để thực hiện các công việc mà hiện nay marketing, quảng cáo chưa làm được.

Tham gia khóa học “Chuyên viên PR chuyên nghiệp” tại Học viện BMG International Education, bạn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn nhất theo tiêu chí đào tạo của BMG: “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”. Sau khóa học, bạn hoàn toàn tự tin hoạch định kế hoạch PR cho công ty, thực hiện các chương trình Event, tổ chức các buổi họp báo, có đủ kỹ năng thiết lập quan hệ với các nhóm công chúng, truyền thông…

Khoá học “Chuyên viên PR chuyên nghiệp” do các Giám Đốc PR của BMG International Education thiết kế sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thực tiễn về PR hiện đại áp dụng hiệu quả tại các doanh nghiệp Việt Nam. Sau khoá học, bạn có thể đảm nhận những vị trí quan trọng trong phòng PR của doanh nghiệp.

Đặc biệt, với yêu cầu thực tiễn đạt mức độ cao nhất, khóa học “Chuyên viên PR chuyên nghiệp” Version 3.0 được thiết kế mới nhất của năm 2013, sẽ hướng dẫn bạn thực hành chi tiết các kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên viên PR chuyên nghiệp, đạt chuẩn theo yêu cầu của Ban Kiểm Định Chất lượng đào tạo của Học viện BMG International Education.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BMG International Education

Tư vấn học viên: 767 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 0909.516.516

Bình luận bạn đọc

ket noi
contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang