Thói quen xấu mà 12 cung hoàng đạo nên bỏ phần 2

Các cung hoàng đạo cần thay đổi “ngay và luôn” những thói quen xấu này để có một năm mới tràn đầy năng lượng, niềm vui và hạnh phúc nhé! (Tiếp theo)
 

SƯ TỬ: XEM MÌNH LÀ CÁI RỐN CỦA VŨ TRỤ

 

Sư Tử à, bạn là người rất rộng lượng, quyến rũ và mọi người đều yêu quý bạn. Nhưng bạn biết đấy, đôi lúc họ cho rằng bạn đang thu hút quá nhiều sự chú ý như thể đang tổ chức talk show của riêng mình vậy. Vì thế, trong năm nay, hãy bớt tập trung vào bản thân bằng cách hỏi bạn bè về họ trước khi huyên thuyên về chuyện lặt vặt của mình, hay đăng ký đi tình nguyện đâu đó để học cách lắng nghe mọi người nhiều hơn. Bạn sẽ khiến trái tim bao dung của mình trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết!

 

Sư Tử
Sư Tử (Nguồn: i.pinimg)

 

THIÊN BÌNH: SUY NGHĨ TIÊU CỰC

 

Có phải luôn có một tiếng nói ác cảm phía trong bạn không? “Thù dai” về bình luận chỉ trích của đồng nghiệp, khó chịu vì bị một chiếc xe máy khác “tạt đầu” hay hậm hực vì bị “hố” trong lúc trả giá? Ai cũng phải gặp những điều không vui nhưng giữ nó trong lòng chỉ khiến mình bạn mệt mỏi thôi. Hãy “xả” bộ nhớ của mình và để đầu óc thanh thản bằng cách tâm sự với bạn thân, ghi nhật ký, hay bất cứ điều gì bạn có thể để không còn những suy nghĩ tiêu cực nữa nhé.

 

Thiên Bình
Thiên Bình (Nguồn: i.pinimg)

 

XỬ NỮ: NHÚT NHÁT

 

Bạn chính là kiểu người tránh người quen như “tránh tà” thay vì nhìn vào mắt họ và nói lời chào. Bạn cũng là kiểu người im lặng chấp nhận ngay cả khi người bồi bàn mang nhầm món cho bạn. Sự nhút nhát của bạn cũng có vẻ đáng yêu nhưng năm nay bạn cần thay đổi thói quen này ngay thôi. Hãy nói lời chào ngay cả khi bạn thấy không thoải mái và lên tiếng cho quyền lợi của bản thân dù bạn có cảm thấy sợ hãi. Đôi khi xù lông nhím lên bảo vệ bản thân cũng tốt đấy chứ!

 

Xử Nữ
Xử Nữ (Nguồn: i.pinimg)

 

BÒ CẠP: GHEN TỊ

 

Nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt chính là sức mạnh vĩ đại nhất trong bạn nhưng đôi lúc nó lại khiến bạn trở nên xấu tính. Bạn có xu hướng hay so sánh với người khác và cảm thấy thất vọng về bản thân. Sao không thử chúc mừng họ khi họ đạt được thành tựu nào đó? Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy!

 

Bò cạp
Bò Cạp (Nguồn: i.pinimg)

 

NHÂN MÃ: NÓI NHIỀU

 

Nhân Mã rất thẳng tính. Bạn thường nói thẳng nói thật với mọi người về họ. Nhưng bạn nên biết rằng không phải tất cả những gì bạn nghĩ đều là sự thật và có thể bạn sẽ chỉ làm mọi thứ thêm căng thẳng và rắc rối mà thôi. Thế nên, trong năm nay, hãy cố gắng uốn lưỡi trước khi nói và hạn chế tiết lộ hay ngồi lê đôi mách về những điều không cần thiết.
 

Nhân Mã
Nhân Mã (Nguồn: i.pinimg)

 

MA KẾT: LUÔN LUÔN LO LẮNG

 

Đừng dành cả ngày suy nghĩ về việc những điều kinh khủng sẽ xảy ra nữa. Năm nay, hãy để tâm trí bạn suy nghĩ về những điều tích cực hay ít nhất là đừng để bản thân rơi vào trạng thái chán nản. Thay vì “bàn lùi”, hãy thử “bàn tiến” xem nào. Đeo tai nghe vào và tập thở đều, bạn sẽ lại thấy thế giới quay trở lại quỹ đạo của nó.
 

Ma Kết
Ma Kết (Nguồn: i.pinimg)>> 12 cung hoàng đạo tổn thương vì điều gì?

>>Thói quen xấu mà 12 cung hoàng đạo nên bỏ phần 1
 

Nguồn: Elle


Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang