Thói quen xấu mà 12 cung hoàng đạo nên bỏ phần 1

Các cung hoàng đạo cần thay đổi “ngay và luôn” những thói quen xấu này để có một năm mới tràn đầy năng lượng, niềm vui và hạnh phúc nhé!
 

BẢO BÌNH: NÉ TRÁNH CẢM XÚC CỦA MÌNH!

 
Vì Bảo Bình quá thông minh và thường suy nghĩ sâu xa nên những cảm xúc vượt ra ngoài giới hạn thông thường đôi khi trở nên khá “ngợp” với bạn và vì thế mà bạn thường né tránh việc bộc lộ chúng ra. Nhưng đừng quên rằng con người ai mà chẳng có những cảm xúc như vậy chứ! Hãy cứ thể hiện thật thoải mái đi nào! Bằng cách “chịu khó” tâm sự với những người bạn thân mỗi ngày, viết nhật ký hay thử ngồi thiền, bạn có thể dần dần học cách bỏ thói quen “gò bó” cảm xúc của bản thân.


 

Bảo Bình
Bảo Bình (Nguồn: 
i.pinimg)


 

SONG NGƯ: SỢ HÃI

 

Bạn biết đấy, ngược lại với nỗi sợ hãi chính là đức tin. Không quan trọng bạn có niềm tin vào điều gì – chỉ cần đừng là sự bi quan và những điều tồi tệ – đức tin ấy chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều điều trong cuộc sống. Bạn rất mạnh mẽ, Song Ngư à. Bạn có thể tự đưa ra quyết định mà không còn lo lắng hay né tránh mọi thứ chỉ vì bạn sợ điều không may sẽ xảy ra.

Hãy làm những gì mà trước giờ bạn chưa dám: tỏ tình với crush, yêu cầu sếp tăng lương hay xách ba lô lên và đi đến nơi bạn hằng mong ước. Dù có đưa ra quyết định gì thì bạn cũng sẽ ổn thôi mà!


 

Song Ngư
Song Ngư (Nguồn: i.pinimg)
 

 

BẠCH DƯƠNG: THIẾU KIÊN NHẪN

 
Bạch Dương chính là kiểu người dễ dàng “nổi đóa” khi người giao hàng đến trễ một phút so với giờ hẹn và cũng là kiểu người nhắn hàng chục tin trách móc bạn bè chỉ bởi họ không trả lời bạn ngay tức thì. Nhưng bạn biết sự kiên nhẫn quan trọng như thế nào mà! Thế nên, trước khi “tay nhanh hơn não”, hãy dừng lại một chút và kiềm chế bản thân. Hãy cho bản thân thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi phán xét về ai đó. Bạn sẽ thấy nhiều thay đổi bất ngờ khi bạn loại bỏ được thói quen này đấy!

 

Bạch Dương
Bạch Dương (Nguồn: i.pinimg)


 

KIM NGƯU: QUÁ AN TOÀN

 
Dù là người ghét cuộc sống nhàm chán nhưng Kim Ngưu lại quá lười ra ngoài trải nghiệm những điều mới và gặp những người mới. Nhưng bạn yêu quý ơi, sẽ không có gì thay đổi nếu bạn không chịu thay đổi đâu. Thế nên, năm nay, bạn hãy thôi ngồi ở nhà cả ngày đi và gật đầu đồng ý những lời mời mà trước giờ bạn luôn từ chối. Biết đâu đấy, một mối quan hệ tuyệt vời sẽ chớm nở từ sự cởi mở hơn của bạn thì sao!


 

Kim Ngưu
Kim Ngưu (Nguồn: i.pinimg)
 

 

CỰ GIẢI: KIỆM LỜI

 
Bạn có thể đọc thấu suy nghĩ của người khác và trực giác cùng trí tuệ cảm xúc của bạn đều thuộc “hàng top” trong số các cung hoàng đạo. Thế nên, ngay cả khi mọi người không mở lời trước, hãy cứ nói với họ những điều họ muốn nghe hoặc tư vấn và cho họ lời khuyên khi bạn thấy họ đang cần người giãi bày. Hãy tận dụng năng lực ấy của bản thân và từ bỏ thói quen “thầm lặng” đi nhé! 

Cự Giải
Cự Giải (Nguồn: i.pinimg)
 

 

SONG TỬ: THIẾU QUYẾT ĐOÁN

 

Song Tử có vẻ đang mất phương hướng trong việc lựa chọn. Ngay cả những điều đơn giản nhất cũng khiến bạn đau đầu như phải ăn gì, mặc gì và phải trả lời mọi người như thế nào khi được hỏi. Đừng làm quá mọi thứ lên nữa! Hãy cứ chọn cái nảy lên đầu tiên trong đầu bạn đi. Bạn sẽ thấy rằng mình sẽ không phải mất thời gian vào việc lựa chọn nữa!

 

Song Tử
Song Tử (Nguồn: i.pinimg)

 

>> 3 cung hoàng đạo đặt gia đình lên trên hết
>> 12 cung hoàng đạo tổn thương vì điều gì?

 

Nguồn: Elle


Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang