Những cung hoàng đạo giỏi che giấu cảm xúc nhất

Có những cô gái trải qua đủ đầy tổn thương sẽ giỏi che giấu cảm xúc mình. Dưới đây là những cung hoàng đạo rất giỏi việc này.
 

Kim Ngưu – nụ cười che giấu những tổn thương

 

Không phải Kim Ngưu muốn lạnh lùng với người khác, cũng không phải Kim Ngưu mạnh mẽ tới mức có thể chấp nhận hết những tổn thương, Kim Ngưu luôn cười là bởi vì nước mắt trong lòng Kim Ngưu đã cạn khô từ bao giờ, Kim Ngưu lạnh lùng hay vô cảm mà bởi vì việc thể hiện cảm xúc như thế nào vốn không phải là thế mạnh của Kim Ngưu.

Kim Ngưu cũng không phải là người thực tế quá mức đâu, sự thờ ơ trong cách thể hiện tình cảm không thể nói lên Kim Ngưu là người như thế nào, Kim Ngưu cố tạo ra một vỏ bọc mạnh mẽ là bởi vì không muốn ai thấy những nỗi đau trong lòng mình. Rốt cuộc thì mạnh mẽ cũng chỉ làm những nỗi đau trong lòng cứ thế dâng lên.

Kim Ngưu cũng muốn hẹn hò, muốn than thở muốn được vui sống trong những cảm xúc lãng mạn chân thành. Cung hoàng đạo Kim Ngưu muốn bên cạnh một người có thể san sẻ hết những cảm xúc kì quặc của Kim ngưu cảm thông cho tính khí thất thường của Kim Ngưu. Một người mà khi ở cạnh bên Kim Ngưu không cần phải mạnh mẽ thêm bất kì giây phút nào, lúc đó Kim Ngưu mới không còn cố gắng che giấu cảm xúc của mình nữa. 

 

che giau cam xuc
Kim Ngưu cũng không phải là người thực tế quá mức - Ảnh: jenny
 

Sư Tử – không cần phải cố gắng mạnh mẽ nữa đâu

 

Đừng cố gắng để tỏ ra mạnh mẽ nữa có được không? Nếu em muốn cười hãy mặc sức cười, nếu cảm thấy trong lòng mình đau hãy mạnh dạn thở than để bao người ngoài kia biết em mệt mỏi đến mức nào. Sư Tử à hãy thoải mái đi em, tháo mặt nạ xuống để mọi người biết em không cần phải cố gắng nữa. Em đã mãi làm chỗ dựa cho người khác rồi cũng đã đến lúc được an yên tâm hồn bên cạnh một ai đó, được tự do sống đúng với những cảm giác trong lòng, không phải gồng mình lên nữa có được không?

Sư Tử luôn có một tinh thần cảnh giác rất cao, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, cho dù yêu thương đã lâu khi bên cạnh một nửa của mình, Sư Tử vẫn không phải là Sư Tử, họ vẫn e dè trong cách quan tâm người đối diện, e dè trong việc nhận tình cảm của đối phương. Có thể sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người đó nhưng lại không thể can đảm nhận về tất thảy những lo lắng của người đó cho bản thân mình.

Nếu có ai hỏi cung hoàng đạo Sư Tử giỏi nhất việc gì chắc phải là giỏi nhất việc cố gắng mạnh mẽ bên cạnh người mình yêu.  Cuộc sống ngoài kia đã quá mỏi mệt rồi, em đừng cố gồng mình chỉ để làm vui lòng người khác hãy sống cho những cảm giác của riêng mình, vui sống cho những nỗi niềm của riêng mình, thi thoảng con tàu cho chệch tay lái cũng có sao đâu, vì mình chỉ được sống duy nhất 1 lần. 

 

che giau cam xuc
Sư Tử luôn có một tinh thần cảnh giác rất cao - Ảnh: merckmanuals
 

Bọ Cạp – đã bao giờ tự thương bản thân chưa?

 

Hãy yêu thương một Bọ cạp bằng tất cả chân thành bởi vì khi đứng với bao người ngoài kia, Bọ Cạp đã phải che giấu hết tất cả những cảm xúc của mình rồi.

Bọ Cạp lúc nào cũng cô đơn, mà đau lòng thay khi người ta chỉ nhìn thấy mỗi một Bọ Cạp phóng khoáng với những câu chuyện ở bên ngoài. Bọ Cạp lúc nào cũng nhạy cảm mà sao bao người ngoài kia vẫn thản nhiên làm đau lòng Bọ Cạp. Bọ Cạp chẳng mạnh mẽ tí nào, họ vẫn thường khóc cho những cảm xúc của riêng mình nhưng là khóc một mình, đau lòng một mình không để ai hay biết.

Bọ Cạp là kẻ khù khờ trong chuyện tình cảm nên bao nhiêu tổn thương của cuộc tình đều là Bọ Cạp dành lấy. Người ta tưởng cung hoàng đạo Bọ Cạp mạnh mẽ nên thản nhiên làm tổn thương thản nhiên khiến họ đau lòng, có hay biết đâu vì Bọ cạp không nói chứ không phải vì Bọ Cạp lạnh lùng tới mức đó đâu. Đừng nhẫn tâm với Bọ Cạp nữa, họ đã chẳng yêu bản thân mình rồi, cần lắm một người có thể ở bên

 

che giau cam xuc
Bọ Cạp chẳng mạnh mẽ, vẫn thường khóc cho những cảm xúc riêng - Ảnh: mevacon
 

>> Top 5 cung hoàng đạo khẩu xà tâm phật
>> Vẻ đáng yêu không thể cưỡng lại của 12 chòm sao

 

Nguồn: cunghoangdaoBình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang