12 chòm sao có gì nổi bật trong tuần

Hãy xem trong tuần này (20/03 - 26/03) 12 chòm sao có những gì nổi bật nhé!
 

1.  Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

 

Để làm hài lòng cấp trên, bạn có thể phải chịu hậu quả từ việc ôm quá nhiều việc mà không thực hiện được hết. Tâm trạng không tốt của một người trong gia đình có thể làm không khí trở nên khó chịu . Cần chú ý chi tiêu vào những thứ không quan trọng mặc dù tài chính vẫn mạnh mẽ. Bạn là chòm sao nổi bật, luôn thu hút nhiều người và là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn cùng với người yêu. Ra ngoài và gặp gỡ mọi người là chìa khóa niềm vui cho một vài Cừu xinh đẹp.
 

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

 

Bạn tuyệt vời trong mọi thứ bạn làm. Nếu cảm thấy phân vân về điều gì đó có giúp ích cho bạn trong công việc hay không, hãy để chúng qua một bên và nghỉ ngơi. May mắn sẽ đến với bạn sớm thôi. Bạn sẽ làm điều gì đó để có thể duy trì sự hòa hợp trong gia đình. Nhìn chung, nếu bạn có thể kiểm soát tốt những thứ khác thì bạn mới có cảm giác tốt trong tình cảm. Một vài Kim Ngưu độc thân có thể tìm thấy được người lý tưởng của mình.
 


Kim ngưu (20/4 -20/5) (nguồn: 1001meo)

 

3. Song Tử - Gemini (21/5 – 21/6)

 

Bạn có thể cưa đổ những người đã từng lạnh lùng với bạn. Khi bạn biết thay đổi tâm trí của bản thân, niềm vui sẽ đến với bạn. Nói thẳng, nói thật có thể sẽ là khó khăn đối với chòm sao Song Tử bởi vì sự thật luôn luôn có cái giá của nó, nhưng chỉ khi làm như vậy, bạn mới có thể nhận ra đâu là tôn trọng, đâu là nịnh hót. Một ngọn lửa cũ có thể bén qua trái tim của bạn, mong muốn từ sâu bên trong bạn có thể thành hiện thực.
 

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 20//7)

 

Bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp cả về công việc lẫn tình cảm cá nhân.  Đây là khoảng thời gian để bạn chắc chắn mọi thứ vẫn bình thường. Tiết kiệm tiền là mục tiêu hàng đầu của Cự Giải. Bạn có thể mang lại sự hỗ trợ, động viên tinh thần cho những người thân. Một điều quan trọng sẽ được công bố tại khoảng thời gian ngọt ngào nhất. Khoảng thời gian sắp tới sẽ rất tuyệt vời đối với bạn trong chuyện tình cảm.               
 

5. Sư Tử - Leo (23/7 – 22/8)

 

Mọi thứ đang diễn ra, nó xảy ra bởi chính bạn tạo nên là điều tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy có một chút thất vọng về tốc độ, thì tốt nhất là giữ một tốc độ phù hợp hơn là kích động. Thời gian này sẽ giúp các cải thiện sức khỏe cho những Sư Tử ốm yếu lâu ngày nhé. Đối với công việc, có thể bạn sẽ tìm hiểu và đưa ra được những chi tiết có ích. Chuyện tình cảm của bạn sẽ được nâng lên một bước mới. Tài chính đầy triển vọng. Một số Sư Tử có thể đam mê hoạt động thể thao hoặc một sở thích khác.Sư tử (23/7 - 22/8) (nguồn: 12cunghoangdao)

 

6. Xử Nữ - Virgo (23/8 – 22/9)

 

Mọi điều sẽ trở nên tốt đẹp theo ý bạn hơn, chỉ cần bạn cố gắng đừng can thiệp vào chuyện của người khác, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu. Công việc tuy bận rộn nhưng tự do, tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên chấp nhận bất cứ rủi ro nào trong công việc. Bạn đã sẵn sàng kết thúc chuyện tình cảm để tìm kiếm một điều tốt đẹp hơn. Tài chính của Xử Nữ đủ xài trong tuần này.
 

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

 

Thả lỏng đầu óc và tận hưởng trong tuần này. Sự động viên trong công việc sẽ giúp tâm trạng của bạn lạc quan hơn. Về tài chính, bạn sẽ có một khoản tiền kha khá về một thỏa thuận nào đó. Bữa tiệc ngoài trời hoặc tương tự có thể mang lại cho bạn vài niềm vui nho nhỏ. Đối với những bạn sinh viên đang bảo vệ luận án sẽ đạt được những kết quả tốt.
 

8. Bọ Cạp -Scorpion (23/10 – 21/11)

 

Trong 12 chòm sao, bạn luôn sáng suốt trong học tập và công việc, hãy chia sẻ kiến thức của bản thân và cùng thảo luận với mọi người để hiểu biết nhiều hơn về xung quanh. Tài chính của bạn được kiểm soát chặt chẽ, giúp bạn đề phòng khi gặp chuyện gì khó khăn. Khoảng thời gian này rất tuyệt vời để đi du lịch hoặc kinh doanh. Đừng quá nóng vội nhé!
 

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

 

Bạn thấy khó khăn trong việc kiềm chế và giải tỏa cảm xúc, những cảm xúc buồn chán dường như đang bùng cháy mạnh mẽ và ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá, một vài cơ hội sẽ đến với bạn nhanh thôi, gia đình luôn luôn hỗ trợ bạn. Hãy chấm dứt sự ủ rủ và tìm cho mình những cảm hứng mới nhé Nhân Mã. Mọi điều tốt đẹp vẫn đang chờ bạn.
 


Nhân mã (22/11 - 21/12) (nguồn: tuvi)

 

10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1)

 

Đây là khoảng thời gian bạn đầy mạnh mẽ và quyết tâm, và cảm thấy mọi điều đều thích hợp và tươi đẹp với bản thân. Tài chính của bạn trong tuần này có những cải tiến nhỏ theo cách bạn đã kỳ vọng. Tuy nhiên bạn cảm thấy hối tiếc vì đã từ chối một mối tình khiến bạn không vui lắm. Nếu đang yêu thì bạn vẫn có một khoảng thời gian dễ chịu, ngại gì mà không làm mới nó thêm chút nữa nhé!
 

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

 

Điểm nhấn tuần này của bạn là tiền và bạn cũng kiếm được kha khá. Bạn có thể trở nên một người lạnh lùng bất thường với những người mà bạn yêu thương, những thứ bạn đam mê và nó làm ảnh hưởng tới bạn. Lối sống hợp lý, có kế hoạch, suy nghĩ cẩn thận trước khi làm việc gì đó sẽ giúp bạn nhiều hơn trong tuần này.
 

12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

 

Sự xuất hiện của ai đó sẽ làm cho bạn có một tuần đầy thú vị. Một chuyến đi về miền quê thanh bình hay đi tản bộ có thể mang lại cho bạn cảm giác tươi trẻ, đầy sức sống. Một số Song Ngư sẽ cảm thấy có quá nhiều công việc cần thực hiện, một số cần phải xem xét những chi tiêu cá nhân của mình.

>> Vẻ đáng yêu không thể cưỡng lại của 12 chòm sao

>> Tháng 6 tháng đầu hè của 12 cung hoàng đạo sẽ thế nào?
 

Nguồn: matngu12chomsao


Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang