Ngày chủ nhật cuối tuần của bạn sẽ thế nào?

Bạch Dương


Hôm nay có vẻ không mấy tốt đẹp trong chuyện tình cảm, Cừu vẫn thờ ơ, lãnh đạm với người ấy, mặc dù người ấy cứ thắc mắc tại, bị làm sao. Sao người ấy không hiểu là bạn đang cần khoảng không riêng tư chứ?! Cừu muốn làm mọi thứ hôm nay một cách hoàn hảo, nếu không tâm trạng bức bối này lại không biết trút vào đâu cho hết. Chủ nhật sẽ căng thẳng đấy, nhưng tuần sau mọi thứ sẽ khá dần lên.
 

Kim Ngưu


Có vẻ hôm nay sẽ là ngày cuối tuần cho Ngưu Ngưu đấy. Các cặp đôi sẽ tận hưởng khoảnh khăc đáng nhớ trong ngày vui của hai bạn. Hãy tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt vời với bạn bè đi nào, điều đó rất có ích cho tinh thần đang cực kỳ không ổn định trong cả tuần dài vừa qua của Ngưu Ngưu đấy. Hôm nay bạn cười rất nhiều, có vẻ mọi thứ cứ như xảy ra như ý bạn muốn bạn vậy!
 

Song Tử


Có vẻ hôm nay bạn có vẻ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm nhỉ?! Bạn đang rất chắc chắn với cảm xúc của mình và mong muốn sẽ có một cuộc hẹn với người ấy càng sớm càng tốt. Hôm nay tinh thần cảnh giác của bạn khá cao đấy, làm chuyện gì cũng rất tỉ mỉ và tính toán kỹ lưỡng.
 

Các yếu tố khác của Song Tử

 
Cự Giải

Cự Giải bắt đầu suy nghĩ những chuyện vừa xảy ra trong chuyện tình cảm của bạn vừa qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, sự mềm mỏng sâu bên trong của Cua vẫn còn đó. Đêm nay có vẻ khó ngủ đấy. Sự nghi ngờ của Cua giúp bạn phòng tránh được nhiều cạm bẫy trong cuộc sống, nhưng đừng để nó ám ảnh thần của bạn nhé!
 
Sư Tử

Dù vẫn còn độc thân hay đã có người yêu thì chuyện tình cảm của quá khứ vẫn cứ ám ảnh mãi trong tâm trí của Sư Tử. Thời gian bạn dành hết vào tập trung để giải quyết một núi công việc ở công ty nên chẳng còn thời gian quan tâm đến gia đình nữa.
 
Xử Nữ

Bạn không biết thật sự bản thân mình đang muốn gì và cần gì trong chuyện tình cảm. Có vẻ bạn muốn dành thời gian nhiều hơn để chắc chắn hơn về cảm xúc cúa chính mình, chứ không hề đưa ra quyết định vội vàng vào thời điểm này. Tâm trạng – bạn dậm chân tại chỗ và chỉ muốn nghĩ về những chuyện đã trải qua trong quá khứ.
 
Thiên Bình

Những việc dễ thương của người ấy để chứng minh tình yêu của họ, nhưng họ không biết chính điều đó khiến bạn đôi khi cảm thấy khó chịu. Đừng ngần ngại góp ý thật lòng với người ta, nhưng nhớ hãy dùng lời nói nhẹ nhàng thôi nhé! Thiên bình đang tạo nên vỏ bọc bảo vệ chính mình.
 
Thiên Yết

Thời gian này, bạn nên dành sự quan tâm của mình cho người ấy nhiều một chú, dù trong bạn luôn muốn có khoảng không tự do cho riêng mình. Về tậm trạng, sự thất vọng sẽ khiến bạn cực kì giận dữ và gần như muốn nổ tung.
 
Nhân Mã

Những vết thương lòng trong tình cảm ở quá khứ sẽ lại quặng đau nếu bạn cứ mãi suy nghĩ về chúng. Hãy vui lên nào Nhân Mã ơi! Mọi thứ đã qua cả rồi. Mặt trăng như đè nặng lên bạn, khiến tâm trạng của bạn trở nên bức bối, tù tùng và khó thở.
 

Chủ nhật của Nhân Mã
 
Ma Kết

Mối quan hệ hiện tại đang khiến bạn cảm thấy lo lắng. Việc quá thương và lệ thuộc vào người đó sẽ khiến bạn sợ sự mất mát. Tâm trạng của bạn hôm nay khó dùng từ ngữ diễn tả thật. Ngày cuối tuần của Ma Kết quá bận rộn đến mức không còn thời gian dành riêng cho bất cứ ai hay bất cứ gì khác.
 
Thủy Bình

Bạn đang cảm nhận được sự ngột ngạt trong chính tình cảm của mình. Bạn cần thời gian để ở một mình để suy nghĩ về tương lai. Hãy thôi dừng sự chậm chạp của mình lại nào, bạn đang bị trật khỏi nhịp sống thường nhật rồi đấy
 
Song Ngư

Đừng nên quá chăm sóc cho người ấy rồi lãng quên mất bản thân mình. Ngoài tình cảm, bạn vẫn còn những mối quan hệ khác cơ mà. Bạn đang trong thời điểm cực kì cứng đầu đấy, cũng chẳng thèm nghe lời khuyên của bất cứ ai.

 
Trân Nguyễn
(Theo Mật Ngữ 12 Chòm Sao)

Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang