Tình yêu trong tháng 5 của 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Thiên Bình: Lao động và tận hưởng
 

Người ấy của bạn sẽ rất quan tâm đến các công việc và khía cạnh sự nghiệp của bạn trong tháng này. Thời gian từ tháng 5 đến tháng 6 bạn có thể kỳ vọng rằng người ấy sẽ nâng đỡ, giúp đỡ bạn có thêm tự tin và động lực để đạt được đến những bậc cao hơn trong cuộc sống.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ thấy rằng bạn chỉ toàn muốn tận hưởng các dịch vụ hạng nhất trong thời gian này. Đồng thời, bạn cũng dễ bị thu hút bởi những người cấp cao, có chức trách. Rất có thể người bạn đang thầm để ý là sếp của bạn, hoặc có liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang tham gia. Khoảng giữa tháng là thời điểm có nhiều dấu hiệu ngọt ngào và lãng mạn nhất. Lovedia khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để phát triển mọi tiềm năng của những chuyện tình lãng mạn nơi công sở!

 


Tháng 5 của Thiên Bình có vẻ dành cho sự nghiệp
 

Đồng thời, tài chính của bạn cũng cải thiện đáng kể nhờ vào sự phát triển tài chính của người ấy. Mọi thứ thật tuyệt vời!

 

Bọ Cạp: Mở lòng yêu
 

Về cảm xúc, bạn có thể mở rộng lòng mình hơn và chính bản thân bạn cũng ngạc nhiên về điều ấy. Bạn thấy thoải mái hơn và dễ dàng bộc lộ những cảm xúc sâu thẳm bên trong của mình và hoàn toàn kiểm soát được mọi thứ xung quanh mình. Bạn sẽ có cảm giác thôi thúc muốn được chia sẻ sự thân mật này với ai đó thân thiết. Đừng quá lo lắng, bạn sẽ chẳng phải hối hận đâu.

Hãy đánh dấu ngày giữa tháng, vì đây là thời điểm ngọt ngào nhất trong tháng dành cho bạn. Các vấn đề tình cảm đều tuyệt vời đến bất ngờ. Hãy kỳ vọng được kết nối với người mình yêu, cả về mặt thể xác lẫn tâm hồn. Nếu bạn gặp được ai đó trong ngày này, bạn sẽ lập tức cảm thấy hai người có gì đó đặc biệt dành cho nhau. Hãy trân trọng những xúc cảm ấy.
 

Nhân Mã: Tin tưởng và căng thẳng
 

Khả năng của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong mọi vấn đề của tháng, nếu bạn sẵn sàng bắt tay vào hành động. Suốt tháng 5, bạn duy trì một khoảng thời gian êm ấm, ngọt ngào bên người ấy, đặc biệt là trong các vấn đề tiền nong, tài chính. Hai bạn có thể cùng lên một kế hoạch tài chính dài hơn và đồng thuận trong nhiều vấn đề chi tiêu. Người ấy có thể được tăng lương hay có thêm nguồn thu nhập.

Bạn sẽ có động lực để đào sâu hơn nội tâm của người ấy và của mối quan hệ hai người. May mắn thay, trong tháng này, cả hai đều cùng đồng tâm hiệp lực và cùng nhìn về một hướng. Việc tin tưởng người ấy đủ để bộc lộ cả trái tim và cơ thể theo cách trần trụi nhất chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, trong tháng này, bạn dễ dàng làm được điều kỳ diệu ấy.

 

Ma Kết: Nhẹ nhàng, dễ dàng
 

Có nhiều điểm sáng trong chuyện yêu đương tháng này của bạn. Thật khó để tin rằng bạn lại yêu đương say đắm đến vậy trong tháng này. Trong thời kỳ này, mối quan hệ của bạn sẽ trôi qua khá êm đềm, thoải mái. Nếu bạn đã cưới hay đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, các cảm xúc sẽ trôi qua khá thoải mái, nhẹ nhàng.

Vào khoảng giữa tháng, một cuộc hội thoại khá nhạy cảm với người ấy có thể đưa bạn đến nhiều tầm cao mới. Hãy dành thời gian để ra ngoài nhiều nhất có thể vì kỳ trăng này sẽ mang một ai đó đặc biệt đến bên bạn. Bạn sẽ không hối hận đâu.
 


Tình yêu tháng 5 của Ma Kết hạnh phúc lắm đấy


Bảo Bình: Mọi thứ đều thú vị

Tình yêu có thể trở nên ngọt ngào gấp bội trong tháng này, nhưng nó cũng dễ dàng nát be bét nếu bạn không kiểm soát được đam mê của bản thân.

Một mặt, bạn sẽ tập trung hơn vào chuyện yêu đương, mặt khác, bạn trở nên đòi hỏi và ham muốn. Việc hiểu lầm người ấy sẽ dễ dàng trở thành vấn đề, những vấn đề mà bạn chưa bao giờ lường trước được. Người ấy có thể hiểu nhầm lời nói, và hành động của bạn. Hãy rõ ràng với người mình yêu về mọi mặt, mọi điều, mọi thứ trong thời kỳ này.

Một khả năng khác là giai đoạn này, bạn sẽ quay lại với một chuyện tình xưa cũ. Mặc dù nghe thì có vẻ hấp dẫn, nhưng mọi thứ chẳng dễ dàng vậy đâu. Hãy chắc chắn điều bạn đang làm là đáng làm!

Song Ngư: Tình yêu nhẹ nhàng

Chuyện tình cảm sẽ ngọt ngào hơn trong tháng này. Khoảnh khắc này mang đến những cảm xúc đam mê, cảm giác thỏa mãn từ những buổi hẹn hò riêng tư đến những cuộc vui tưng bừng chốn đông người. Nếu đã có người ấy, bạn và họ sẽ có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau, những khoảnh khắc vui vẻ bạn vốn thường chỉ có vào giai đoạn đầu của mối quan hệ.

Nếu còn độc thân, chúng tôi thấy rằng đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bước ra ngoài chinh chiến, và gặp gỡ những đối tượng con người mới mẻ. Một mối quan hệ yêu đương có nhiều tiềm năng xuất hiện trong thời gian này. Những ngày giữa tháng sẽ là khoảng thời gian ngọt ngào nhất trong tháng. Nếu đã có nơi có chốn, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để hiểu người ấy sâu và rộng hơn.

Nếu còn độc thân, hãy làm gì đó cho phép bạn có thể tưởng tượng, hay đào sâu hơn về mặt cảm xúc. Bạn có thể thử tham gia làm tình nguyện. Biết đâu, bạn sẽ gặp ai đó chia sẻ cùng bạn những đam mê của mình.

21/5 sẽ khá căng thẳng cho chuyện tình cảm. Đây sẽ là một ngày cực kỳ nóng bỏng. Bạn có thể đẩy xa hơn một mối quan hệ bạn bè sẵn có. Bạn sẽ sợ, nhưng ham muốn của bạn thì còn cao hơn! Hãy cứ tiến lên và tận hưởng mật ngọt đi nào!
 

Trân Nguyễn
(theo Lovedia) 


Bình luận bạn đọc

contact

Tạp chí Sinh viên

Thông tin liên hệ:
Điện thoại:
0919.050.560 - 0915.096.396
Email: info@tapchisinhvien.vn
Len dau trang